Categories

Zippo mỹ xịn chính hãng, bán Zippo USA mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCMVinaTAB giới thiệu bộ sưu tập Zippo Mỹ chính hãng được mạ vàng và thiết kế các họa tiết mang thương hiệu Karalux. Đây là quà tặng cao cấp để tặng khách hàng, đối tác, đặc biệt là sếp nam, bạn trai, đối tác.

Xem thêm:

Zippo là một loại bật lửa bằng kim loại có thể thay nhiên liệu, được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company. Hàng ngàn kiểu dáng và thiết kế của chiếc bật lửa này đã được tạo ra trong bảy thập kỷ từ khi nó được giới thiệu, bao gồm cả những chiếc dành cho quân đội.

Việc sử dụng, sở hữu Zippo đang là trào lưu tại Việt Nam. Đặc biệt những người hút thuốc thá, việc mang theo bên mình một chiếc Zippo mạ vàng trở lên sang trọng hơn.

Không những thế, tại Việt Nam, Zippo còn được sử dụng nhiều trong các dịp lễ tết như: Tặng sinh nhật bạn, tặng sếp, hay đầu năm mới, người ta chúc tặng nhau Zippo mạ vàng với mong muốn năm mới làm ăn khấm khá, tốt đẹp hơn. Tặng Zippo chính là tặng nguồn lửa, tặng điều may mắn và người nhận sẽ rất vinh dự, tự hào.

Thông số kỹ thuật Zippo Mỹ:

– Kích thước: Tiêu chuẩn chính hãng

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng mạ vàng tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ mua Zippo Mỹ mạ vàng:

Hotline: 090.373.6789 – 0902 316 316 – 0938 863 863
Showroom Hà Nội: 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Website: Email: Tuvan@mavang.vn
Fanpage:

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *