Categories

Viettel Và Câu Chuyện Tiến Ra Nước Ngoài, Góp Phần Thay Đổi Hình Ảnh Việt Nam► [ ] Website rao vặt cho cộng đồng cư dân tại các chung cư trên toàn quốc
✮ TẶNG NGAY 3OO.OOO điểm thưởng cho thành viên đăng ký mới
✮ MIỄN PHÍ đăng tin để bán hàng cho hàng nghìn thành viên

Viettel Và Câu Chuyện Tiến Ra Nước Ngoài, Góp Phần Thay Đổi Hình Ảnh Việt Nam:

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Năm 2006, Việt Nam có chưa đầy 5 doanh nghiệp trị giá tỷ đô và không có một doanh nghiệp nào thuộc top 20 trên thế giới.
Vào năm đó, Viettel – một công ty viễn thông với doanh thu khoảng 7.000 tỷ đồng và lợi nhuận chưa đến 1.500 tỷ đồng, vừa kinh doanh dịch vụ di động tại quê nhà Việt Nam được 2 năm, nhưng đã thực hiện những bước đi đầu tiên trên con đường “go global”.

Năm 2019, Viettel đã trở thành doanh nghiệp thuộc Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về số thuê bao, Top 40 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về doanh thu. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD – thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Riêng Viettel Global – đơn vị phụ trách lĩnh vực đầu tư ra nước ngoài của Viettel – đang có giá trị gần 2,4 tỷ USD trên sàn chứng khoán Việt Nam.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #viettel

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/chung-khoan/

Article Categories:
Chứng Khoán

Comments

 • Nguoi viet la nhu the day .chi nhung con nguoi dam dan than moi lam duoc.vi mot viet nam cuong thinh cam on viettel

  Quoc tiuan Nguyen May 13, 2020 12:39 am Reply
 • đầu tư vào đôngtimo tốn tiền dân số có gần 100 nghìn người cả già lẫn trẻ .

  lưu trấn anh May 13, 2020 12:39 am Reply
 • Nuốt tiền mạng thì đều đều. Mạng thi rích như kẹo mạch nha. Lúc thì sống 3g.Lúc thì 4g.lúc thi tức quá đap dt luôn. Tao sài hết 4g tháng này tao bỏ. Tao qua mobi sai.gọi tắt cả mạng đều miễn phí ko tốn đồng bạc nào. Sài viettel 10 may nam nay. Nhung qua thật vong. Mn qua mobi sài nhe. Tất ok.thask

  Cong Hau Tran May 13, 2020 12:39 am Reply
 • Câu chuyện về Việt Nam

  Nguyên ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger đã khuyên Tổng thống Trump về Việt Nam, khi Trump vừa nhậm chức như sau:
  “Với người Mỹ nói riêng và thế giới nói chung dân tộc Việt Nam là một dân tộc đặc biệt. Họ (VN) là một dân tộc nhỏ bé, nghèo nàn nhưng lại có một lịch sử chiến đấu chống ngoại xâm mà bất kể một dân tộc nào trên thế giới cũng chưa từng phải trải qua. Kiên cường, bất khuất, thông minh, chịu đựng, cần cù, gan dạ, anh dũng, nhân đạo và thân thiện là tất cả những gì đều có ở dân tộc này. Vì vậy nếu nước Mỹ hôm nay và mai sau cần một lời khuyên về quan điểm ngoại giao của Mỹ với Việt Nam thì nên suy nghĩ đến những điều đặc biệt quan trọng sau.

  Chúng ta (nước Mỹ) không nên lôi kéo để gần gũi họ – bởi dân tộc này có tinh thần cảnh giác rất cao độ đối với những nước lớn. Họ sợ gần gũi rồi lôi kéo mua chuộc làm mất an ninh quốc gia họ.

  Ngay như TQ ở ngay bên cạnh nhưng trong suốt cuộc chiến tranh với Mỹ họ vẫn đề phòng mọi hành động của TQ vì vậy năm 1978 tại Campuchia và biên giới phía Bắc1979 họ đã không bị động bất ngờ.

  Đặc biệt càng không nên tạo mối ác cảm thù địch với họ, vì như chúng ta biết có những thời điểm trong chiến tranh và hậu chiến tranh cảm tưởng như dân tộc này đã bị cô lập bỏ rơi nhưng ý chí và nghị lực của họ không bao giờ cạn.

  Nếu những dân tộc khác mà bị gần một nghìn năm đô hộ Bắc thuộc như dân tộc Việt Nam chắc đã bị xoá tên trên bản đồ từ lâu nhưng với họ (Việt Nam) vẫn giữ được bản sắc văn hoá dân tộc và không bao giờ quên nhiệm vụ giành lại độc lập cho dân tộc. Vì vậy coi họ là kẻ thù nhiều khi lại không có lợi cho nước Mỹ.

  Với dân tộc này (Việt Nam) chúng ta nên tôn trọng quyền tự quyết của họ, tạo niềm tin và sự tôn trọng với họ, bởi họ là một thế lực rất đáng gờm trong những quốc gia Đông Nam Á và Châu Á trong tương lai rất gần. Với vị thế và đường lối ngoại giao đặc thù như quốc gia này – họ không liên kết liên minh tạo phe phái gây bất lợi cho chúng ta.

  Họ là lá cờ đầu trong việc xoá bỏ chế độ thuộc địa trên thế giới. Vì vậy đối với nhiều quốc gia Việt Nam vẫn là hình mẫu giải phóng và độc lập dân tộc. Họ có tiếng nói và niềm tin nhất định trên hầu hết các quốc gia thân thiện hay không thân thiện với chúng ta. Các quốc gia hợp tác và quan hệ với họ cảm thấy yên tâm hơn nhiều, hơn khi quan hệ với chính chúng ta.

  Chính vì thế với Việt Nam chúng ta nên có một cách quan hệ đặc thù với họ. Không gần gũi lôi kéo, không gây sức ép cô lập ác cảm với họ. Và hãy quan hệ với họ bình đẳng khách quan và tôn trọng họ. Làm được như thế, chắc chắn nước Mỹ sẽ có được rất nhiều lợi thế trong khu vực Châu Á nói riêng và Thế Giới nói chung, bởi đây là một quốc gia đặc biệt – một dân tộc đặc biệt. Vì vậy nước Mỹ cũng nên có một mối quan hệ đặc biệt với họ”.

  ST

  Phúc Nga TV May 13, 2020 12:39 am Reply
 • Đang sài sim, wifi của viettel

  Sơn Nguyễn Danh May 13, 2020 12:39 am Reply
 • Động đất xong đặt mẹ nát com thâm vl

  123 vn May 13, 2020 12:39 am Reply
 • Ra nước ngoài cũng tốt nhưng thương hiệu nên lấy chung 1 tên cho thị trường nước ngoài thôi.chứ mỗi 1 thị trường 1 tên phân mảnh quá

  Long Hoàng SHL May 13, 2020 12:39 am Reply
 • 👍cho Viettel

  dam van dung May 13, 2020 12:39 am Reply
 • Hóng 5g

  Hiếu Ng May 13, 2020 12:39 am Reply
 • Thay vì ngóng chờ ông vượng thì mk mong chờ vietten chở thành ss thứ 2 thế giới ở năm 2025

  Quân Nguyễn Viết May 13, 2020 12:39 am Reply
 • Giỏi quá

  Thắng TV May 13, 2020 12:39 am Reply
 • có ai đang dùng mạng viettel như mình không

  Shop Men28 May 13, 2020 12:39 am Reply
 • Viettel Và Câu Chuyện Tiến Ra Nước Ngoài, Góp Phần Thay Đổi Hình Ảnh Việt Nam >> https://youtu.be/-JZ192V0kJU

  Độc Đáo TV May 13, 2020 12:39 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *