Categories

Vật Lí Lớp 7 – Bài 4 Định luật phản xạ ánh sáng |Thầy Trần Văn HuỳnhBài 4 Định luật phản xạ ánh sáng vật lý lớp 6 | phát biểu định luật phản xạ ánh sáng
♦ Thầy Trần Văn Huỳnh:
► Facebook:
► Danh sách khóa học của thầy:
Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
►Website giúp học tốt:
►Fanpage:
►Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
‡Thầy Trần Văn Huỳnh là cựu sinh viên của Khoa Vật Lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thầy đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Hiện nay thầy là Tổ trưởng tổ Lý – Hóa, Bộ môn Khoa học cơ bản, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.
Đam mê với nghề, nhiệt huyết với trò đó là phương châm của thầy giáo Trần Văn Huỳnh. Vốn là cựu sinh viên hệ chất lượng cao Khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đam mê với nghề thầy đã theo đuổi chuyên ngành phương pháp giảng dạy và từng đạt Giải nhì Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ về chuyên ngành này.

————¤¤¤¤¤¤¤¤————
♥Giuphoctot.vn luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/phap-luat/

Article Categories:
Pháp Luật

Comments

 • Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của thầy Trần Văn Huỳnh. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Vật lý lớp 7 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé:http://giuphoctot.vn/lop-7-mon-vat-ly . Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho thầy biết nhé!

  giuphoctot.vn May 13, 2020 3:23 am Reply
 • Cảm ơn thầy.

  nguyen xuandao May 13, 2020 3:23 am Reply
 • Cam on thay nhieu, on đc hk 1 òi

  cuc Nguyễn thị kim May 13, 2020 3:23 am Reply
 • ô này môi dày v

  Linh Lê May 13, 2020 3:23 am Reply
 • dưới mặt gương mà thầy lại ko vẽ nét đứt

  Phượng Lê May 13, 2020 3:23 am Reply
 • hay quá

  Nam Đông Lào May 13, 2020 3:23 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *