Categories

Thuyền Buồm Gỗ Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thành Công Trong Kinh DoanhMẫu Thuyền Gỗ Mang Nhiều Ý Nghĩa Phong Thủy
Đây là mẫu vật phẩm phong thủy dành cho những bác hay đi làm ăn xa, hoặc cầu mong tài lộc, phú quý đây ạ.
An Phát giới thiệu đến các bác mẫu Thuyền Phong Thủy Gỗ Cẩm.
Nhanh tay chọn cho mình chiếc ưng ý anh nhé.
Liên hệ mua hàng:
📞 0917.937.227
📞 0919.587.227
📞 0919.057.227
➡️ Địa chỉ cửa hàng:
– CN1: số 5 đường số 3, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
– CN2: 122A Tô Hiến Thành, P.15 Quận 10, TP.HCM
– Xưởng SX: Khu phố 2, P. Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.
Tham Khảo Thêm:
Giới thiệu về thuyền buồm phong thủy
Theo phong thủy, thuyền buồm còn được gọi với cái tên “Thuyền buồm phong thủy”, được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Với ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Thuyền gỗ cẩm

Thuyền gỗ cẩm

Đối với người phải làm ăn ở xa, xuất hành, thi cử, sự nghiệp, chiếc thuyền ra khơi quay về mang theo của cải, tài lộc cho gia chủ. Thể hiện sự kiên trì vượt qua sóng gió khó khăn vất vả để thành công. Một chiếc thuyền buồm bằng gỗ phong thủy đặt tại vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực. Thuyền buồm bằng gỗ quý cũng là sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Nguồn gốc của thuyền buồm gỗ phong thủy
Thuyền buồm đã gắn bó với con người từ hàng ngàn năm trước. Thuyền là một trong những phương tiện giao thông đầu tiên trong lịch sử loài người. Từ xa xưa thuyền buồm đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Buôn bán, chiến tranh, khám phá vùng đất mới, đánh bắt thủy hải sản… Thuyền có thể để di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, phương tiện đường thủy này ít khi bị cướp, trấn lột so với các phương tiện đường bộ. Những trận đại chiến thắng lợi của dân tộc Việt gắn liền với hình ảnh thuyền buồm vẫn còn ghi lại lịch sử ngàn năm: Trận Bạch Đằng (938), Trận Minh Nguyệt (1075)… Nhà thám hiểm Columbus đã cùng đoàn thủy thủ của mình vượt đại dương để khám phá ra Châu Mỹ. Chính vì vậy, hình ảnh chiếc thuyền buồm trở nên thân thiện với mọi người.

Thuyền buồm gắn với ngàn năm lịch sử Việt

Trưng bày thuyền buồm gỗ quay vào nhà hay quay ra ngoài là đúng?
Có 2 luồng ý kiến trái chiều nhau khi trưng bày thuyền buồm.

Ý kiến thứ nhất cho rằng: Khi trưng bày thuyền buồm phong thủy nhất định phải quay mũi thuyền vào trong nhà. Bởi vì, nếu quay vào thì thuyền sẽ chở may mắn, tài lộc về cho gia chủ.

Ý kiến thứ hai cho rằng: Khi trưng bày thuyền buồm thì nhất định phải quay mũi thuyền ra ngoài cửa. Quay thuyền ra ngoài với ý nghĩa đầu tư, kinh doanh, xuất hành… thuận buồm xuôi gió.

Thuyền buồm bằng gỗ mun

Theo chuyên gia phong thủy thì khi trưng bày thuyền đại kỵ thuyền hướng thẳng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Về mặt trang trí, khi mũi thuyền hướng thẳng ra cửa nhìn sẽ rất phản cảm. Về mặt phong thủy, thuyền hướng ra cửa sẽ làm tiêu tan đi vượng khí. Gia chủ có thể trưng bày thuyền theo hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính. Khi trưng nhiều con thuyền trong một phòng thì nên để mũi thuyền về cùng một hướng. Tuyệt đối không để 2 thuyền đâm đầu vào nhau sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Không nêy để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết, tình cảm vợ chồng, gia đình rạn nứt.

Trưng bày thuyền buồm gỗ phong thủy ở đâu?
Trên hồ cá: Đây là vị trí tuyệt vời nhất. Tính “thủy” của hồ cá sẽ giúp cho thuyền buồm phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí. Tại phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy. Tuyệt đối không để thuyền buồm gỗ phong thủy trong phòng bếp vì tính “Hỏa” của nhà bếp sẽ làm tiêu tan năng lượng tích cực từ thuyền buồm.

Thuyền buồm gỗ cẩm

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Comments

  • Thuyền Gỗ Phong Thủy Tuyệt Đẹp : https://goanphat.com/My-nghe-go/Thuyen-Buom

    Tượng Gỗ An Phát April 26, 2020 10:56 am Reply
  • Bao nhiêu tiền bô lày vậy

    Cường Chu April 26, 2020 10:56 am Reply
  • Muốn mua 1 chiếc mà không biết cửa hàng ở đâu

    棉 Cao高 Men April 26, 2020 10:56 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *