Categories

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Tóc, Phụ Liệu Tóc Uy Tín Bậc Nhất – SUNNEW VN | Chắc Ai Đó Sẽ CầnThương Hiệu Mỹ Phẩm Tóc, Phụ Liệu Tóc Uy Tín Bậc Nhất – SUNNEW VN, Với nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm tóc, phụ liệu tóc chất lượng, đã qua nhiều kiểm định khắt khe và đạt nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước.

Công ty TNHH SX Mỹ Phẩm Sunnew VN Chuyên:
– Mỹ phẩm tóc, phụ liệu tóc chính hãng: Dầu gội xả, Hấp lụa nano, dầu gội khử ánh vàng sunnew, tinh dầu dưỡng tóc, tinh dầu phục hồi tóc, kem ủ và xả mượt tóc, …
– Dụng cụ nghề tóc: ghế cắt tóc, kéo cắt tóc, tủ đựng mỹ phẩm, gương, dụng cụ tóc khác…

– Tư vấn – thiết kế Salon.

Với sự phấn đấu không ngừng trong quá trình phát triển của mình và để là một nơi để Khách hàng có thể tin tưởng và chọn lựa cho mình những dòng hàng Mỹ phẩm tóc và Phụ liệu tóc uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, SUNNEW VN cho ra đời dòng sản phẩm mới, mỹ phẩm từ thiên nhiên được đánh giá cao về chất lượng, đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước.

Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, luôn mong muốn làm sao khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ chúng tôi mang lại. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách về Mỹ phầm tóc và Phụ liệu ngành Tóc.

Công ty Mỹ phẩm Sunnew VN chuyên cung cấp sỉ và lẻ phụ liệu tóc, các dụng cụ ngành tóc, mỹ phẩm tóc nhập khẩu, ghế cắt tóc, kéo cắt tóc và tư vấn thiết kế salon

Thông tin chi tiết xem tại:
Website: Sunnewvn.com
Facebook:
Hotline: 0909.690.009 – 0906.700.404

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Comments

  • Co ban phu lieu toc ko ak

    Nam Gà May 15, 2020 8:05 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *