Categories

Dịch vụ sửa chữa nhà- Sửa chữa nhà các loại

Sửa chữa nhà là một vấn đề ngán ngẫm đối với chúng ta. Nhưng ngôi nhà cũng như là 1 đứa con riêng chúng ta, một khi nó xuống cấp thì chúng ta phải có trách nhiệm quan tâm và chăm sóc cho nó để nó mang lại niềm hạnh phúc và tự hào cho chúng ta. Dịch vụ sửa nhà và xây dựng nhà của chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó, chúng tôi đảm bảo:

+ Giá cả hợp lý.

+ Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.

+ Chất lượng siêu tốt.

+ Hoàn thành đúng thời gian quy định.

I.Quy trình sửa chữa nhà:

Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi sằn sàng phục vụ tất cả quý khách gần xa có nhu cầu về việc sửa nhà ở, sửa chữa văn phòng, công ty…. Quy trình sửa chữa nhà của chúng tôi bao gồm các bước sau:

Bước 1 :

 Chúng tôi nhận yêu cầu từ quý khách, và quý khách cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng ngôi nhà của mình. Sau đó, quý khách đưa tất cả yêu cầu sửa chữa nhà mà quý khách muốn cho chúng tôi.

Bước 2 :

 Khi tiếp nhận yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỷ thuật xuống nhà của quý khách để khảo sát tình trạng nhà của quý khách.

Bước 3 :

Sau báo, chúng tôi sẽ 1 lần nữa ghi nhận yêu cầu từ quý khách về việc sửa chữa nhà, và đồng thời thông báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

Bước 4 :

Sau khi xong về mặt giá cả, chúng tôi sẽ cử đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp đến để sửa nhà theo từng yêu cầu. Quý khách cử người giám xét và động thời hỗ trợ thông tin để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể hoàn thành việc sửa nhà nhanh chống và chính xác nhất.

Bước 5 :

Trong việc sửa chữa nhà, quý khách có các yêu cầu khác phát sinh thì hãy liên hệ với các kỷ thuật viên của chúng tôi để góp ý kiến và tiếp nhận ý kiến cũng như báo giá mới cho quý khách.

Bước 6 :

Chế độ hậu mãi, bào hành công trình : chúng tôi sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa nhà đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết  quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.

Quý khách cần lưu ý :

Công ty chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản tiền nào từ quý khách cho đến khi việc sửa chữa nhà hoàn tất và đảm bảo đúng theo yêu cầu của quý khách.

II. Dự tính và lên kế hoạch về việc sửa chữa nhà:

Nhiều người e ngại khai phải giám xét và phán xuyến 1 công trình. Cho dù đã có chủ đầu tư hay kiến trúc xư và nhân viên thi công nhưng bạn vẫn phải có trách nhiệm trông coi nó. Đặc biệt, với những gia đình vừa sửa chửa nhà lại ngôi nhà vẫn phải sinh hoạt trong chính ngôi nhà ấy, thì vấn đề đó càng lớn hơn. Nhưng chúng tôi muốn khuyên bạn rằng, nếu ngôi nhà bạn đang ở đã xây khá lâu mọi thứ đã trở nên cũ kỹ và xuống cấp thì việc sửa nhà là rất nên làm.

Để giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình cải tạo sửa chữa ngôi nhà, tránh những vấn đề phát sinh khiến bạn đau đầu, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách như sau:

   1. Dự trù kinh phí cho việc sửa chữa nhà:

Nếu bạn đã có ý định sửa nhà nếu vấn đề nó nhỏ hay lớn hay quá lớn thì điều đáng để bạn bận tâm và nhức đầu là kinh phí! Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn ước tính tổng số tiền mà bạn phải bỏ ra để hoàn thành việc sửa chữa nhà đó.

Bạn đừng nghĩ là khi bạn sửa nhà, chi phí sẽ không lớn vì việc bảo dưỡng lâu dài hao phí năng lực và chi phí sửa chữa có thể sẽ tăng thêm nhanh chóng. Bạn phải tinh toàn và cân nhắc thật kỷ những vấn đề mà bạn muốn yêu cầu sửa chữa. Tất nhiên những vần đề phát sinh thêm là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chi phí thay mới, sửa chữa : Đây là khoản chi phí mà khi bạn đã sửa chữa nhà xong cần để mua các thiết bị, vật dụng cần thêm hoặc thay mới: trang trí nội thất và thay mới đồ dân dụng củ… Vì dù nội dung sửa chữa ngôi nhà bạn có lớn hay nhỏ thì việc phát sinh chi phí để mua các thiết bị mới là điều không thể tránh khỏi.

Chi phí sửa chữa xây dựng cơ bản: Đây là khoản chi phí bạn cần để tiến hành dỡ bỏ, dịch chuyển hay xây mới tới mức kiến cố phần nhà bạn muốn sửa chữa. Thông thường thì cách tính phổ biến hiện nay là tính theo m2. Bạn có thể trao đổi với chúng tôi để thống nhất vấn đề này.

 

Trên thực tế,  việc sửa chữa nhà sẽ tốn không kém so với việc xây dựng nhà vì vậy ngoài số tiền tính toán trên, bạn cần chuẩn bị thêm 10% đến 30% số tiền ước tính ban đầu để bạn không phải bở ngỡ hay phải chuẩn bị thêm.

Ngoài ra, phương án tài chính cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Nếu nội dung sửa nhà của bạn lớn, hoặc năng lực về kinh tế của bạn hạn hẹp thì bạn cũng nên dự trù những phương án tài chính tối ưu cho gia đình bạn.

2. Lập kế hoạch chi tiết sửa chữa nhà:

Bạn nên chủ động lập lên kế hoạch để biết mình đã chi tiêu bao nhiêu và phải tốn bao nhiêu thời gian cho việc sửa chữa nhà đó

Đầu tiên, bạn hãy nắm rõ những thông tin về ngôi nhà của bạn: tuổi của ngôi nhà, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước, quá trình tu sửa…và những phần mà bạn muốn sửa hoặc nâng cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những phần hay vật dụng đã có tuổi thọ quá cao để tránh mọi phiền phức sau này.

Bạn phải lên kế hoạch sửa chữa nhà của bạn, vì nó sẽ giúp phần nào tiến hành trước phần nào tiến hành sau để không gây khó khăn cho cả quá trình cũng như sẽ không gây khó khăn cho sinh hoạt của gia đình bạn nếu bạn đang sống trong khu vực sửa chữa.

 

Chúng tôi bạn cũng nên tham khảo quy định của UBND cấp tỉnh/thành nơi có nhà bạn, để biết với nội dung bạn muốn sửa, bạn có phải xin giấy phép xây dựng hay không. Đồng thời, bạn phải cũng nên tìm hiểu những quy định bắt buộc khác của chính quyền địa phương liên quan tới khu vực nhà bạn muốn sửa, vấn đề về quan hệ hàng xóm…

Đồng thời bạn cần tìm hiểu về các nhà cung cấp vật liệu có uy tín, chất lượng và chế độ hỗ trợ khi thanh toán để giúp bạn cân bằng thu chi trong quá trình xây dựng được thuận lợi..

III. Tiến hành sửa chữa nhà:

  1. Xem xét về vấn đề mặt bằng của nhà cần sửa chữa.

Tùy theo yêu cầu sửa chữa nhà mà bạn cung cấp, nếu yêu cầu sửa chữa nhỏ thì chỉ có việc tháo gỡ các thiết bị trong nhà để thuận lơi cho việc sửa nhà nhanh chóng. Nhưng với diện tích sửa chữa lớn so với diện tích toàn ngôi nhà thì việc sửa nhà chắc chắn gây ảnh hưởng tới việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Bạn sẽ thất vọng nhiều nếu gặp phải những khó khăn bất ngờ như vết nứt và những phiền phức không thể tránh được khi bạn sống cùng khu vực đang sửa chữa. Sinh hoạt thường ngày có thể bị đảo lộn thậm chí rất tồi tệ khi nhà cửa tanh bành, bụi bặm vì sửa chữa nhà. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nếu việc sửa nhà ở quy mô lớn thì bạn phải chọn cho gia đình mình 1 nơi ở khác để không phải bị ảnh hưởng trong quá trình sửa chữa

 2.Giám sát công trình sửa chữa nhà.

Nếu gia đình bạn không có nhiều thời gian hay nhân lực để giám xét việc sửa chữa nhà thì chúng tôi khuyên bạn cần phải nhờ đến các công ty xây dựng đến giám xét vì họ là những người có chuyên môn và có kinh nghiệm cũng như có hiểu biết về những quy định của pháp luật.

Nhiệm vụ chính của người giám sát việc sửa chữa nhà là:

– Kiểm tra, đôn đốc tiến độ và chất lượng thi công của đội ngũ thi công  chúng tôi.

– Giám sát vật tư. Yêu cầu chúng tôi thực hiện đúng quy định hợp đồng, tránh lãng phí. Nghiệm thu từng hạng mục công trình khi được hoàn thành.

– Quản lý, bảo đảm an toàn lao động.

Đối với công trình xây dựng cỡ nhỏ thì chi phí thuê giám sát trong khoảng trên 1.5 triệu đồng/ tháng (tùy vào công trình bạn cần phải thỏa thuận với đơn vị tư vấn giám sát), đối với những công trình có chi phí cao >500 triệu thì chi phí giám sát khoảng 2-3% giá trị công trình.

Chúng tôi sẽ không nhận việc giám xét cho quý  khách để đảm bảo chất lượng thi công của chúng tôi

3. Các công đoạn chủ yếu trong quá trình sửa chữa nhà.

Tùy vào yêu cầu sửa chữa nhà của bạn: chống dột, chống thấm, ngăn chia phòng, phá bỏ tường, chuyển cầu thang, sửa lại khu vệ sinh, nâng thêm tầng, phá bỏ và mở rộng một phần nhà… mà quá trình sửa chữa nhà có thể chia thành nhiều công đoạn khác nhau.

Chúng tôi sẽ chia ra 2 phần: Phần xây dựng cơ bảnphần hoàn thiện.

Phần xây dựng cơ bản sẽ gồm các công việc chính sau:

– Phá dỡ phần nhà muốn sửa

– Tiến hành xây sửa

– Lắp điện, nước, mộc

– Các công tác cấu kiện trong suốt quá trình xây sửa.

Phần hoàn thiện (tùy vào nội dung sửa nhà)

– Sơn, lát gạch, đóng trần

– Lắp đặt thiết bị: Bồn nước, vệ sinh, bóng đèn, chùm đèn, máy lạnh…

– Làm mộc: Cửa, cầu thang, bếp…

– Các phần khác: Rèm cửa, tủ âm tường….

– Kiểm tra tổng thể mọi chi tiết trong căn nhà từ trên xuống dưới, làm đẹp và gia cố những chỗ sai sót.

– Tổng vệ sinh trước khi bàn giao.

 

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *