Categories

Sống và làm việc theo Hiến pháp – Pháp luậtSống và làm việc theo Hiến pháp – Pháp luật

Phường gọi điện lực đòi cắt điện nhà tôi. Tôi nói rõ tôi làm việc theo hiến pháp và pháp luật. Tôi không có ăn quỵt tiền điện mà điện lực đòi cắt điện của gia đình tôi. Đêm hôm còn ra nhà người ta bảo làm việc. giờ là 19h30 phút mà bắt người ta làm việc.

Mà Bộ Công thương nêu rất rõ trong văn bản là cấp điện, cấp nước là nhu cầu tối thiểu người dân cần phải có. Đó là quyền lợi căn bản trong quyền sống của người dân.

Tôi làm việc đúng theo quy định pháp luật. Các căn cứ pháp luật tôi cũng đề nghị các cơ quan chức năng ko chèn ép phụ nữ, trẻ em.

Cả nước đang đánh giặc Covit-19 mà các anh ở đây cứ đi đông người. Qúa là nguy hiểm cho dân.

Dự án thu hồi đất thì ko rõ ràng. 1 thửa đất mà 5 dự án đòi thu hồi. 1 cổ 5 tròng. Bảo các anh công khai minh bạch thông tin dự án thì các anh giấu nhẹm hết đi. Thực hiện dự án thì làm chui làm lủi, ko có biển hiệu theo quy định.

Vu cho 9 nhà dân ở đây là đất lấn chiếm, xong đền bù các nhà khác mỗi nhà 2 lô đất tái định cư và vài tỷ. Còn nhà tôi mẹ góa con côi các anh đòi bắt nạt, vẫn tiếp tục vu là đất lấn chiếm.

Ban ngày cho thương binh vạch trym đe dọa phụ nữ, trẻ em. Ban đêm ném gạch vào nhà người ta. Đi làm việc lại vào lúc tối khuya… Nực cười thật. Cười trong nước mắt.

Tôi làm đúng quy định pháp luật, đấu tranh quyền lợi chính đáng và tuân thủ đúng quy định pháp luật. Nhưng các anh đừng làm sai như thế, chèn ép dân như vậy là trái luân thường đạo lý, trái ý trời.

Quận Hải An ra văn bản thẩm quyền thuộc về thành phố. Tôi và luật sư của tôi làm việc theo đúng quy trình pháp luật. Khiếu nại lần 1, lần 2…. theo đúng trình tự. Và cũng đề nghị các anh trả lời đúng trọng tâm vấn đề chứ ko phải đổ cho cấp nọ, cấp kia hay im lặng.

Đừng có cậy quyền thế, ức hiếp dân lành. Tước đi quyền phụ nữ, quyền trẻ em và quyền làm người của người ta. Như thế là quá khốn nạn.

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/phap-luat/

Article Categories:
Pháp Luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *