Categories

Mô Hình Tàu Thuyền – Quà Tặng Tân Gia – Mỹ Nghệ ViệtMô hình thuyền gỗ là sản phẩm đồ chơi gỗ có chế tác vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ, tinh tế và phong phú về mẫu mã của Go Home. Mô phỏng theo những con tàu có thật và nổi tiếng trong lịch sử hàng hải, tất cả các bộ phận từ thân tàu, động cơ, đến vật dụng cứu hộ… mô hình thuyền gỗ đều được làm hết sức chi tiết với tỉ lệ kích thước giống hệt tàu thật.
——
Liên hệ với Mỹ Nghệ Việt
Hotline: 0903 30 9989 – 1900 63 60 76
Showroom: Số 4 – Đường 19 – P.An Phú – Q2 – HCM
Văn phòng: 212 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TpHCM
Website: –
Fanpage:
Email: info@myngheviet.vn
——
Với mong muốn mang sản phẩm thủ công mỹ nghệ do chính tay những nghệ nhân Việt sản xuất ở các làng nghề truyền thống khác nhau, chúng tôi đã thành lập nên MyNgheViet.vn – nơi mà Quý khách có thể mua hàng trực tuyến mà không phải đi đâu xa.
Chúng tôi làm việc trực tiếp với từng xưởng sản xuất và chọn lọc sản phẩm mang đậm nét văn hóa thuần Việt cho mỗi ngôi nhà Việt.
Sản phẩm mang tính sáng tạo và do chính đôi bàn tay của người Việt tạo ra – nó mang một giá trị tinh thần và giá trị thẩm mỹ cao nhằm góp phần gìn giữ và phát triển sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ 3 miền văn hóa của cả nước.
Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng MyNgheViet.Vn để góp phần đưa sản phẩm Việt đến mọi người mọi nhà và đi khắp năm châu.
Trân trọng,
Giám đốc Mỹ Nghệ Việt
——-
#mỹ_nghệ_việt #quà_tết #làng_đồng_đại_bái #lụa_hà_đông #quà_tặng_tân_gia #mô_hình_tàu_thuyền #đồ_đồng_bắc_ninh #đồ_gốm_minh_long #gốm_bát_tràng

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *