Categories

Giải thưởng BCI Asia cho kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam, các công ty bất động sản

Các công ty kiến trúc tích cực nhất Việt Nam và các nhà phát triển bất động sản đã được trao tặng danh hiệu Top 10 tại giải thưởng BCI Asia.
Các danh mục đầu tư của các công ty kiến trúc Elite bao gồm $7.030.000.000 giá trị của các thuộc tính theo lịch trình để bắt đầu xây dựng tại Việt Nam trong năm nay, trong khi các danh mục đầu tư của các nhà phát triển có giá trị $4.890.000.000.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Các công ty này được lựa chọn dựa trên giá trị tổng hợp lớn nhất của các dự án xây dựng trong suốt năm dương lịch cuối cùng, trọng lượng của các nỗ lực bền vững của họ.

Đối với các công ty kiến trúc, dự án tiền đấu thầu được bao gồm để nhận ra những nỗ lực thiết kế màu xanh lá cây sớm.

MeeyLand là một hệ sinh thái ứng dụng công nghệ xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Tại Lễ trao giải thưởng BCI Asia Awards hàng năm vào ngày 31 tháng 5, 10 giải thưởng phát triển hàng đầu 2019 cho Việt Nam được trao cho: tập đoàn Flamingo; Tập đoàn FLC; Gamuda Land Việt Nam; Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản hưng thịnh (tập đoàn hưng thịnh); Bất động sản phú Long; Tổng công ty phát triển Phú Mỹ Hưng; Công ty cổ phần Phúc Khang; Tập đoàn Sun; Đất TTC; và Vingroup (liệt kê theo thứ tự chữ cái).

Giải BCI Asia Top 10 kiến trúc sư đã chiến thắng bởi: công ty TNHH Alinco; Công ty TNHH Archetype Việt Nam; Tư vấn công nghệ xây dựng archivina & Investment JSC; Baumschlager Eberle Architekten; DAC-thiết kế kiến trúc Việt Nam; Công ty TNHH DP Consulting GK Archi Co Ltd; Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng mai-Archi; Công ty TNHH kiến trúc sư NQH; và công ty TNHH PTW Việt Nam (liệt kê theo thứ tự chữ cái).

Các giải thưởng khác được trình bày vào tối thứ sáu tại khách sạn Sheraton Saigon & Towers bao gồm giải thưởng FuturArc, giải thưởng lãnh đạo FuturArc Green và lễ trao giải thiết kế nội thất.

Chu kỳ này, cho cuộc thi thiết kế xanh hàng đầu Châu á FuturArc Prize (FAP), các chuyên gia quốc tế và sinh viên đã gửi các ý tưởng về chuyển tiếp tư duy của họ trong một thành phố siêu dày đặc.

Học Việt Nam đã giành được đề cập đặc biệt trong thể loại chuyên nghiệp là: Arnaud Jouanchicot, Thomas Combes, Paul Chevalier và Bois Francois với dự án được gọi là luật của các vành đai.

Giải thưởng lãnh đạo FuturArc xanh (FGLA) công nhận các đội đứng sau các dự án đã chứng minh được sự đổi mới kiến trúc tốt nhất và quản lý môi trường trong khu vực.

FGLA 2019 Việt Nam đã được trao cho hai dự án chiến thắng – Castaway Island bởi kiến trúc sư võ trọng nghĩa trong thể loại thương mại và S Space từ H&P Architects trong thể chế.

Bốn dự án NSƯT được xác định là: Brick Cave của H &P Architects; VH House bởi kiến trúc sư Oddo; Bước Park House của võ trọng nghĩa kiến trúc sư trong khu dân cư-cá nhân loại nhà; và iSchool Quang tri của BHA Architecture trong danh mục thể chế.

BCI giải thưởng thiết kế nội thất Châu á (IDA) được trao cho các thiết kế kiến trúc nội thất xuất sắc ở bảy quốc gia. Công nhận Việt Nam IDA 2019 đã được chuyển đến: “Liberty Hotel Quy Nhơn ” một dự án chiến thắng của KAZE Việt Nam; khách sạn Eastin Hotel Residences Hà Nội, một dự án NSƯT của baumschlager Eberle Architekten trong thể loại lodging.

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *