Categories

ĐOAN TRANG, HOÀNG BÁCH, QUYỀN LINH CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ANH NGỮ CHO CON💗 Như bao bậc phụ huynh khác, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đắn đo, đặt ra nhiều tiêu chí trong việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho những thiên thần nhỏ của mình.
🧑👧 Nếu như nữ ca sĩ Đoan Trang chú trọng vào việc phát triển khả năng phát âm đúng chuẩn tiếng Anh cho con, thì Hoàng Bách đề cao môi trường đào tạo Anh ngữ ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp trẻ tiếp cận kho tàng kiến thức về thế giới, khoa học, nghệ thuật,… Riêng Quyền Linh chia sẻ về sự tiến bộ của con khi học tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders. Bé trở nên tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh, tự chủ trong mọi hoạt động với tư duy người dẫn đầu. Tiếng Anh giờ đây trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ, các em hạnh phúc khi được học tập và vui đùa cùng bạn bè, thầy cô và tham gia vào thật nhiều hoạt động bổ ích và thú vị.
👂 Cùng lắng nghe những chia sẻ, cảm nghĩ của bộ ba nghệ sĩ Đoan Trang, Hoàng Bách và Quyền Linh trong việc lựa chọn điểm đầu tư tiếng Anh cho con nhé.
——————————
🌐 Website: www.apaxleaders.edu.vn
📞 Hotline: 1900 63 3979
#ApaxLeaders #Apax #QuyenLinh #DoanTrang #HoangBach

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/chung-khoan/

Article Categories:
Chứng Khoán

Comments

 • n

  phúc hữu June 1, 2020 4:55 am Reply
 • Cho e hoi ở hải dương co trung tam nào k ạ e muon tim hieu cho con e hoc ạ

  Quyên Phan June 1, 2020 4:55 am Reply
 • Trung tâm APAX dạy hay lắm nhưng mấy ai có con mà cho đi học được? Chỉ có những người giầu có thôi

  Tram P June 1, 2020 4:55 am Reply
 • Thích gia đình q linh quá anh ấy rất dản dị giàu có tầm cở trong giới s bít mà nhìn rất rất đơn giản chúc cho 3 gia đình q linh hoàng bách đ trang gặp nhiều hp và v vẻ trong 1 ngày làm v mệt mỏi nhé

  Hien Truongthi June 1, 2020 4:55 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *