Categories

Dịch vụ chống thấm, chống thấm nhà, chống thấm các loại

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ chống thấm nhà cửa và chống thấm các loại. Với đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và với kỷ thuật tiên tiến, chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 Các loại nội thất chống thấm:

  1. Lớp phủ chống thấm bê tông: Các lớp phủ dày là xi măng giống như, một khi khô, họ tuân thủ vĩnh viễn cho tường bê tông và tường gạch. Bạn áp dụng các lớp phủ bằng một bàn chải lớn được thực hiện với lông Tampico – một chất xơ tự nhiên. Xoáy bàn chải ở giai đoạn cuối cùng của ứng dụng để cung cấp cho các bức tường một hấp dẫn, nhìn đã hoàn thành.

Lớp phủ chống thấm bê tông không có thể được áp dụng cho bề mặt sơn trước, kiểm tra nhãn. Một thùng 5 gallon (bạn thêm nước vào hỗn hợp khô) là $ 30 – $ 40 và bao gồm 100 dặm vuông

  1. Chống thấm bê tông silicat dựa trên, còn được gọi là densifiers, cũng chỉ thích hợp cho những bức tường chưa được sơn hoặc niêm phong. Các chống thấm ngâm trong và phản ứng hóa học với các thành phần trong bê tông hoặc gạch, tạo thành một bề mặt không thấm nước cứng.

Vì đây là những thâm nhập chống thấm, họ không thể tróc ra hoặc vỏ, và bạn có thể vẽ trên họ (nhưng kiểm tra nhãn đầu tiên). Áp dụng niêm phong silicat dựa trên với một bàn chải, con lăn, hoặc phun là đủ dễ dàng cho một dự án DIY. A 1 gallon có thể là $ 40 – $ 50 và bao gồm 200 dặm vuông, nhưng bạn sẽ cần ít nhất hai lớp.

  1. Chống thấm sơn là một công thức acrylic, không phải tất cả là khác nhau từ sơn tường bình thường. Nhưng bạn đánh, cuộn, hoặc phun trên nhiều dày đặc hơn – một gallon bao gồm chỉ 75 mét vuông, không phải là 300 feet vuông điển hình với sơn tiêu chuẩn.

 

Sơn chống thấm là tốt cho DIY ứng dụng. Bạn có thể áp dụng nó trên bề mặt sơn, và sơn trên nó khi nó đã chữa khỏi (1 gal. / $ 35).

  1. Tấm nhựa và tấm phù hợp như chống thấm tường chỉ kết hợp với hệ thống thoát nước tầng hầm nội thất. Họ không chặn được dòng nước vượt qua bức tường, nhưng họ ngăn chặn nó phá hoại mọi thứ trong tầng hầm.

Nước được thông qua tường chạy xuống mặt sau của nhựa, thành một hệ thống thoát nước sàn. Một máy bơm thùng đựng nước thải di chuyển nước ra khỏi tầng hầm của bạn. Toàn bộ hệ thống là $ 3,000 – $ 5,000 cho một phòng tầng hầm 20 by-20-foot.

TIP: Không có những sản phẩm này sẽ làm việc trừ khi các vết nứt và khe hở được kín đúng cách. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn điền vào các vết nứt và khoảng cách ít hơn 1/8-inch rộng với bít polyurethane làm cho khối xây ($ 5/10-oz ống.). Vá các vết nứt rộng hơn với epoxy phụ.

Ngoại thất chống thấm

Cách chắc chắn nhất để chống thấm tường tầng hầm của bạn là một giải pháp chống thấm bên ngoài đầy đủ quy mô.

Nó cũng là đắt nhất – thường $ 15,000 đến $ 30,000.

Chống thấm bên ngoài liên quan đến việc khai quật tất cả xung quanh nhà đến độ sâu đầy đủ của tường móng, sau đó cài đặt một lớp phủ chống thấm nước hoặc màng đứng đầu bởi tấm thoát nước. Các tấm cung cấp một con đường dễ dàng cho nước chảy xuống một cống bên ngoài Pháp ở dưới cùng của nền tảng của bạn. Từ đó, nước chảy bằng trọng lực – hoặc với sự trợ giúp của một máy bơm thùng đựng nước thải – đi từ nền tảng của bạn đến một phần tài sản của bạn, hoặc vào một cống thoát nước mưa.

 Quy trình chống thấm nhà bê tông:

 Bước 1:

Xác định xem nhà bê tông của bạn cần chống thấm bê tông. Core-hình thành, các tấm bê tông đúc sẵn, và ICF, hoặc cách điện mẫu bê tông xây dựng tường về cơ bản là không thấm nước hơn so với hầu hết các phương pháp xây dựng khác để bắt đầu, và bên ngoài thường được phủ nhiều hơn cho sự xuất hiện hơn Weatherproofing .

 Bước 2:

 Chọn loại màng chống thấm bên ngoài bạn muốn sử dụng. Có một số bền, hấp dẫn và khá đơn giản để áp dụng lớp phủ có sẵn. Cho một kết thúc bằng vữa-như, một EIFS (bên ngoài hệ thống kết thúc cách nhiệt) lớp phủ cuối có thể được áp dụng trực tiếp vào bê tông, làm đầy khoảng trống bất kỳ, nổi ra những vi phạm nhỏ, và tạo ra một bề mặt chống ẩm tốt. Này được áp dụng với một bay, và đi kèm trong 5 gallon xô trộn và màu màu sắc ưa thích của bạn. Có một số loại sơn này sẽ đóng dấu bê tông và tường gạch xây dựng, cũng như màng chống thấm áp dụng, và các lớp phủ đàn hồi.

 Bước 3:

Chuẩn bị các bức tường cho các lớp phủ bạn đã chọn này bao gồm: Caulking, để điền vào bất kỳ khe co giãn hoặc vết nứt lớn hơn lên đến 1/4 inch, với một hàn chất lượng tốt polyurethane, xay ra bất kỳ thô, bê tông không đồng đều, và làm sạch triệt để bề mặt của bất kỳ tài liệu lỏng, dầu, hoặc bụi bẩn.

 Bước 4:

Áp dụng hệ thống kết thúc, bạn đã chọn vào tường theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Với một hệ thống EIFS, bạn kết hợp các nguyên liệu trong xô nó đi kèm với một máy trộn mái chèo và khoan động cơ, và áp dụng nó vào tường trực tiếp với một bay trát vữa , giữ độ dày khá đồng đều, và nổi nó đi với một khối xốp hoặc cao su nổi để tạo ra một bề mặt đồng đều và kết cấu. Các sản phẩm khác có thể được phun, chải, hoặc cuộn trên với một con lăn sơn.

 Bước 5:

Sử dụng một vật liệu chống thấm chất hóa học có silicone, siloxethane, hoặc chất bịt kín khác, nếu bạn chỉ đơn giản là niêm phong hoặc resealing một hệ thống tường thành như vữa. Những sản phẩm này không gây ảnh hưởng sự xuất hiện hoàn thành rất nhiều, cung cấp hiệu suất tốt nếu bề mặt được rút lui trong khoảng thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất

 Bước 6:

Áp dụng một mái nhà niêm phong phù hợp với mái nhà của bạn nếu bạn có một dàn diễn viên tại chỗ bê tông mái nhà. Đây là một tình huống bất thường, nhưng có những ngôi nhà với dàn diễn viên tại chỗ hệ thống mái bê tông, và thông thường, xi măng lợp và chất xơ tăng cường cuộn lợp được áp dụng cho mái nhà để ngăn chặn sự xâm nhập nước. Nếu nhà không có đủ độ dốc để nước thoát ra khỏi mái nhà trong một sự kiện mưa, bạn có thể phải áp dụng tar hoặc một màng chống thấm tổng hợp trực tiếp vào bê tông, hoặc sử dụng một hệ thống mái cao su liền mạch. Các sản phẩm này phù hợp hơn cho các nhà thầu chuyên nghiệp để sử dụng.

 Chống thấm các loại khác và chống thấm theo yêu cầu của khách hàng:

 1. Chống thấm đường hầm:

Bê tông kín nước

Bê tông cho các cấu trúc kín nước xây dựng với nâng cao Viscocrete và phụ gia 1 thích hợp với tiêu chuẩn thiết kế cá nhân và đáp ứng tiêu chuẩn hiệu suất chất lượng cao nhất. “White Box” khái niệm bao gồm bê tông thấm nước và chống thấm khớp dẫn đến kết cấu bê tông kín nước bền và kinh tế.

 Hệ thống màng

Một cấu trúc đường hầm phải được chống thấm, hoặc với một hệ thống thoát nước, hệ thống waterstop hoặc với hệ thống kiểm soát hoạt động cho sự an toàn cao nhất bao gồm một màng hai lớp và kiểm soát bởi chân không. Hệ thống tấm màng Sikaplan PVC và TPO được thiết kế cho độ bền lâu dài và dễ ứng dụng. Chúng bao gồm các phụ kiện và các giải pháp đặc biệt lên để cuối cùng và chi tiết phức tạp.

 Khớp chống thấm

Khớp phần đường hầm, kết nối đến ngang phòng trưng bày và đảo ngược vào tường khớp, là một số trong những nơi nhiều nơi niêm phong đáng tin cậy là bắt buộc. Dừng nước và Tricosal, Combiflex và băng keo Dilatec, hồ sơ SikaSwell và chất bịt kín và SikaFuko ống tiêm cho phép thiết kế các giải pháp niêm phong chính xác và thực tế cho mỗi và tất cả các loại phần trong cấu trúc.

Chính thoát nước

Hoàn chỉnh hệ thống đường hầm thoát nước dựa trên các kênh và lựa chọn các thành phần cho hệ thống thoát nước khôn ngoan nước tiểu tại chỗ trong hầm và hầm mỏ, trong kết nối với các ứng dụng bê tông phun.

 Hệ thống thoát nước

Giải pháp tối ưu cho hệ thống thoát nước đường hầm khai quật. Các yếu tố chính của hệ thống này là hồ sơ cá nhân thoát nước nhựa đa chức năng, cho phép người sử dụng sỏi lỏng cho bể lọc xung quanh các đường ống thoát nước.

 Chống thấm tiêm

Hệ thống phun bao gồm đầy đủ các bọt polyurethane và nhựa, acrylic và vật liệu phun xi măng hoàn thành với con ngựa phun, đóng gói, máy bơm tiêm và các phụ kiện khác. Ứng dụng bí quyết và hỗ trợ trang web là dịch vụ quan trọng Sika có thể cung cấp cho các dự án.

 2.Chống thấm ao, hồ bơi và bể lót:

 Hố và ao

Lót ao với tấm màng được sử dụng trong các hồ chứa nước sinh hoạt cho thủy lợi và nước quá trình làm sạch trong ngành công nghiệp. Màng đặc biệt cho các hồ nhân tạo và ao duy trì đòi hỏi tấm màng đặc biệt để bảo vệ lòng đất và nước ngầm chống ô nhiễm. Màng Sikaplan trong PVC hoặc FPO / TPO hoặc là tiếp xúc hoặc được bảo vệ và ballast.

 Hồ bơi

Lót bể bơi in-/outdoor tư nhân, hoặc của cộng đồng với một trong hai cố định tấm màng PVC Sikaplan đặt và thiết bị ngoại vi lỏng trong màu sắc khác nhau. Đối với ao bơi tự nhiên một TPO màng đặc biệt có sẵn.

Gạch được tôn trọng và chống thấm với vữa Ceram và Combiflex khớp băng dấu.

Bể lót

Bể lưu giữ hoặc xe tăng của nước thải hoặc nước thải hóa chất yêu cầu lót chịu hóa chất để bảo vệ lòng đất và nước ngầm chống ô nhiễm. Theo yêu cầu cụ thể tấm màng Sikaplan, màng chất lỏng Sikalastic trên cơ sở của polyurethane hoặc polyurea hoặc lớp phủ epoxy Sikagard có thể được lựa chọn.

 3.Chống thấm ướt Phòng:

Phòng ẩm ướt phải chịu được các yêu cầu cao nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ của xi măng, acrylic và polyurethane giải pháp chống thấm để sử dụng dưới lớp bảo vệ. Sản phẩm niêm phong chung như băng niêm phong, các loại vữa gạch cũng như silicon quanh hệ thống phòng ẩm ướt ra và đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất.

 4.Ban công chống thấm:

Các giải pháp khác nhau cho tất cả các nhu cầu ban công chống thấm tốt. Chống thấm dưới lớp bảo vệ như gạch men hoặc gỗ, niêm phong gạch hiện tại hoặc sơn phủ trang trí và chống thấm nước là giải pháp được cung cấp bởi Sika.

5. Chống thấm tầng hầm:

Bê tông kín nước

Bê tông cho các cấu trúc kín nước xây dựng với các loại phụ gia tiên tiến thích nghi với tiêu chuẩn thiết kế cá nhân và đáp ứng tiêu chuẩn hiệu suất chất lượng cao nhất. “White Box khái niệm” bao gồm bê tông chống thấm nước và chống thấm khớp dẫn đến kết cấu bê tông kín nước bền và kinh tế.

 Khớp chống thấm

Mỗi kết cấu bê tông chứa công trình xây dựng khớp và rất thường xuyên khe co giãn, thậm chí với phong trào cao được xem xét. Sika, Tricosal và Greenstreak waterstops, Sika Combiflex và băng keo Dilatec, hồ sơ SikaSwell và chất bịt kín và SikaFuko ống tiêm cho phép thiết kế các giải pháp niêm phong chính xác và thực tế cho mỗi và tất cả các loại phần trong cấu trúc.

 Hệ thống màng

Hệ thống màng linh hoạt cao, bảo vệ bất kỳ cấu trúc bê tông đạt yêu cầu cao nhất. Hệ thống tấm màng lỏng đặt Sikaplan PVC và TPO được thiết kế cho độ bền dài hạn và có thể được xây dựng như là duy nhất hệ thống lớp ngăn tiêu chuẩn lên đến hệ thống kiểm soát hoạt động cho các nhu cầu cao nhất. SikaProof, một hệ thống màng TPO đầy đủ ngoại quan cung cấp cho khách hàng hiệu quả an toàn chống thấm cao và cài đặt, thường được sử dụng cho tầng hầm

 Vữa kín nước

Chống thấm của kết cấu bê tông mới và cũ thường được thực hiện bằng súng cối kín nước và polymer xi măng dựng sửa đổi, hoặc tay hoặc phun áp dụng. Sika một hoặc hai thành phần vữa kín nước có chất lượng cao với sự chấp thuận cụ thể để sử dụng tiếp xúc với nước uống.

 Và chống thấm theo yêu cầu của khách hàng

Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *