Categories

ĐÀ NẴNG: SAI PHẠM TRONG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI GONGCHAĐà Nẵng: Sai phạm trong vệ sinh an toàn thực phẩm tại Gongcha
Vài năm trở lại Gongcha đã trở thành thương hiệu trà sữa được giới trẻ ưa thích và tin dùng , thế nhưng những ly trà sữa này có thật sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như chúng ta vẫn nghĩ?
Để trả lời cho câu hỏi này, phóng viên chúng tôi đã có mặt tại một cơ sở Gong Cha nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng.
Theo ghi nhận, tất cả các nhân viên thực hiện việc pha chế trong cửa hàng Gong Cha đều không mang bao tay khi chế biến đồ uống, trong quá trình chế biến đồ uống lại vẫn mang đồ trang sức trên tay với đủ loại như: đồng hồ, vòng, nhẫn và các loại khác…Hơn nữa chỉ có hai trong số rất nhiều nhân viên Gong Cha được trang bị khẩu trang chuyên dụng. Còn lại tất cả những nhân viên khác tham gia vào việc pha chế đều không mang khẩu trang. Hai nhân viên đeo khẩu trang, nhưng cũng chỉ là đeo một cách đối phó, đeo lệch xuống dưới cằm cho thoải mái, chứ không có tác dụng che chắn.

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *