Categories

Cửa Nhựa Lõi Thép Eurowindow – Cua Nhua Loi Thep Gia Re

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại cửa thông dụng như cửa sắt, cửa nhôm, cửa inox, cửa gỗ hay cửa kính… Tuy nhiên, hiện nay cửa nhửa lõi thép rất đượcc nhiều người tin dùng vì độ bền và sử thẩm mỹ.

Cửa nhựa lõi thép thường được sử dụng nhất trong các tòa nhà. Vì nó có những đặc tính nổi trội như tính chống lão hóa, không bị han gỉ, không bị biến dạng, và không bị ăn mòn….

Cua nhua loi thep

Thép có tính cách nhiệt cao hơn so với nhôm hay  các kim loại khác, do đó đem lại cho bạn không gian mát mẻ hơn trong những ngày nóng bức so với các loại cửa khác.. Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa cửa nhựa với lõi thép bên trong, thiết kế khung rỗng và rộng nên tạo cho sản phẩm có sự cách âm hoàn hảo.

Cua nhua loi thep

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép eurowindow:

–      Kính được sử dụng thường là loại kính thường 1 lớp 5 ly (mm). Nhưng để có sản phẩm chất lượng tốt hơn nên sử dụng kính dán an toàn 6 ly 38, 8 ly 38, 10 ly 38 vì dòng kính này khi va chạm bị vỡ sẽ được giữa lại bởi lớp keo dán, nên mảnh kính sẽ không bị rớt ra ngoài, không gây nguy hiểm cho người xung quanh. Để có sự cách âm, cách nhiệt tốt hơn ta có thể sử dụng kính hộp. Kính hộp là một hộp kính có 2 mặt bên ngoài là kihs, ở giữa là 1 khoảng không bên trong được bơm khí trơ. Còn muốn có sự an toàn tuyệt đối  ta có thể sử dụng kính cường lực, chúng thuồng được sử dụng cho các công trình có mảng kính lớn và đòi hỏi sự an toàn rất cao.

–      Thanh nhựa profiles sử dụng thường của các hãng uy tín có chung một mẫu. Nếu muốn sản phẩm chất lượng hơn, có thể dùng các thanh nhựa profile đạt tiêu chuẩn có nguồn gốc từ Châu Âu.

–      Hiện nay, phụ kiện lắp ráp cửa nhựa lõi thép có 2 dòng phổ biến là GQ và GU. Hiện nay, các phụ kiện nhập từ Châu Âu là rất hiếm nên để có được cửa nhựa lõi thép chất lượng cao, nên chọn phụ kiện của hãng GU vì bền hơn, chắc chắn hơn, tốt hơn, sử dụng thuận tiện hơn…

Cua nhua loi thep

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép hiện có tại cơ sở cửa sắt Phi Long:

–      Cửa sổ mở quay lật.

–      Cửa sổ mở hất.

–      Cửa sổ mở trượt.

–      Cửa đi xếp trượt

–      Cửa đi mở quay 1 cánh.

–      Cửa đi mở trượt.

–      Cửa đi mở quay 2 cánh.

 

Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *