Categories

Lắp đặt cửa kính cường lực – Báo giá kính cường lực

Cửa kính cường lực  tạo cho không gian sử dụng sang trọng và trang nhã, nó được thiết kế từ kính cường lực nên có thể chịu lực gấp 4 – 5 lần các loại kính thông thường có cùng độ dày vì thế  có thể  chịu được động đất hoặc sức gió lớn và sự va chạm mạnh. Nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và toàn bộ quy trình sản xuất vận hành tự động theo chương trình cài đặt sẵn do những chuyên gia hàng đầu về kính ở Việt Nam.

 Kính có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt, thiết kế lại rất đẹp,  trong và sáng làm cho nhà và văn phòng của bạn trở nên sáng , sang trọng.

Đặc biệt, nếu kính mà bị vỡ, nó sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt, không có những cạnh sắc nhọn như  các loại kính thông thường vì thế không gây sự nguy hại cho con người.

 Những năm gần đây, cửa kính cường lực  đã và đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Cua kinh cuong luc 

1) Nguyên liệu được dùng chế biến Cửa Kính Cường Lực 

Cửa kính Cường Lực được thiết kế từ loại kính hiện đại là kính cường lưc với khung được làm từ nhôm hoặc nhựa.

 Kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ khoảng 6500C và nhanh chóng được cho làm nguội nhanh bằng khí lạnh để tạo độ căng trên bề mặt, làm tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập  và chống vỡ .Tuy nhiên, Qui trình này không làm mất tính năng truyền sáng và tỏa nhiệt, nhưng nó có thể tăng sức chịu nén bề mặt hơn 10.000psi (loại kính thông thường chỉ dưới 3.500psi). Áp suất của gió, sự va đập và áp suất nhiệt từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính mới có thể vỡ. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo phương pháp thử va đập thường xuyên theo định kỳ dựa trên tiêu chuẩn ANSI Z97.1: 1984 của Mỹ. Vì vậy, chất lượng luôn ổn định và đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

Bước 1:   Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt. Sau khi được cắt theo yêu cầu, kính được chuyển qua bộ phận mài, khoan và khoét, sau đó chuyển qua thiết bị rửa và sấy khô để làm bóng và sạch bề mặt.

Bước 2:   Kính được kiểm tra nếu đạt yêu cầu mới được đưa vào lò cường lực (nếu sai nó phải đập bỏ nên bước này rất quan trọng).

Bước 3:   Kính được chuyển đến vị trí cường lực và in logo bằng sơn men. 

Bước 4:   Kính được đưa vào lò tôi kính để gia nhiệt cho đến điểm biến dạng,sau đó nhanh chóng được làm nguội bằng luồng khí lạnh để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính, đồng thời giữ nguyên chất lượng của kính. 

Bước 5:   Kính đã thành phẩm được lấy ra khỏi dây chuyền sản xuất và đưa đến bộ phận kiểm tra xuất xưởng.

Cua kinh cuong luc 

2) ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG CỦA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Đặc điểm chung của các mẫu cửa kính cường lực:

– Cửa thường đi đi 2 cánh và  bản lề sàn  thường sử dụng kính cường lực 10 ly.

– Có thể chịu lực, va đập tốt.

– Độ êm và khít của cửa tốt khi chuyển động.

– Có thiết kế đẹp.

Khả năng chịu lực cao : có khả năng chịu lực tác động trên bề mặt rất cao, gấp 4 đến 5 lần so với loại kính thông thường nhờ các ứng suất nén trên bề mặt , giúp cho kính chịu được chấn động , sức gió lớn và sự va đập mạnh.

 Khả năng chịu sốc nhiệt :  Có khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên đến 1500C mà không bị vỡ.

 Độ an toàn cao : rất khó vỡ, nếu vỡ thì không có các cạnh sắc bén, vô hại. Vì vậy sẽ không gây nguy hại.

Ứng dụng : Cửa kính cường lực là sự lựa chọn thích hợp cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Kính cường lực sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế

+ AS/NZS 2208 của Úc

+ TCVN 7364 của Việt nam

Cua kinh cuong luc 

 

Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *