Categories

CROWD1 LÀ GÌ? CROWD1 ĐA CẤP, LỪA ĐẢO NHƯ THẾ NÀO? NHÀ ĐẦU TƯ CẦN CẢNH GIÁC!Subscribe kênh Youtube của Sodu.asia để được cập nhật video mới mỗi tuần về chủ đề tài chính cá nhân, kinh nghiệm tiêu dùng, tiết kiệm và đầu tư.
______________________________________

Trong thời gian vừa qua, Crowd1 nổi lên như một cơ hội đầu tư kiếm tiền hấp dẫn nhất trong năm 2020. Tuy nhiên, xung quanh dự án này vẫn còn nhiều câu hỏi như mô hình hoạt động của Crowd1 là gì, Crowd1 có lừa đảo không hay có nên đầu tư vào Crowd1 hay không.

Trong video này, Sodu.asia sẽ đi sâu phân tích dự án Crowd1 và giúp các bạn trả lời các câu hỏi nêu trên.

Đọc bài viết gốc:

______________________________________
Xem thêm các video của Sodu:

Giao dịch trên sàn chứng khoán Mỹ như thế nào:

10 phát ngôn truyền cảm hứng của Jack Ma – tỷ phú, nhà sáng lập Alibaba:

Skyway là gì? Skyway lừa đảo như thế nào?:

Tại sao 95% nhà đầu tư thua lỗ trên thị trường chứng khoán?:

Mark Cuban – Tỷ phú Shark Tank Mỹ và 10 câu nói về kinh doanh không thể bỏ qua:

Rủi ro là gì? Cơ hội là gì? Hiểu đúng về rủi ro và cơ hội để đầu tư hiệu quả tạo ra lợi nhuận:

Cần bao nhiêu tiền là đủ để có thể nghỉ hưu:

Những câu nói đáng nhớ của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett:

—————————————–
Xem thêm các bài viết về đầu tư của Sodu.asia:

– Làm thế nào để giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ?:

– Điều hành quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới quản lý hơn 124 tỷ đô tài sản, tỷ phú này nói rằng “suýt phá sản là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với tôi”

– Làm thế nào để tránh đưa ra các quyết định đầu tư dựa trên cảm xúc?

– Giao dịch và đầu tư chứng khoán khác nhau như thế nào? Bạn nên lựa chọn giao dịch hay đầu tư?

– Bò và Gấu là gì? Định nghĩa thị trường bò và thị trường gấu trong chứng khoán

– “Buy and Hold” là gì? Khi nào bạn nên áp dụng chiến lược Buy and Hold trong đầu tư?

– 5 sai lầm trong đầu tư có thể sẽ khiến bạn phải trả giá đắt

– 3 điều bạn cần tránh khi đầu tư cổ phiếu

______________________________________
Sodu.asia – Hệ sinh thái tài chính cá nhân
Website:
Youtube:
Tham gia cộng đồng:
Nhận tư vấn: m.me/sodu.asia

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/chung-khoan/

Article Categories:
Chứng Khoán

Comments

 • Nhờ bạn lật tẩy mô hình MAGICLIFE

  văn minh lương May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Dự án lừa đảo quy mô, đầu tư vào đây mà k tuyển dụng được người thì chỉ ngồi mà ôm đóng cp dởm k có giá trị, k giao dịch mua bán đc, k có sàn giao dịch, chỉ thấy hô hào bán gói đầu tư mà gói đầu tư toàn tặng x3 tài sản, cổ tức chia hàng tháng thì chỉ bọn leader nó nhận đc chứ mấy thằng tẹp nhem bên dưới thì mốc mép, cứ ca tụng đi đến lúc nó sập thì chỉ bọn làm hệ thống là có tiền thôi chứ những nhà đầu tư sec mất trắng, dự án này sớm muộn lại giônga Bitconect

  Thieu Nguyen May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Vậy thì làm gì để có tiền bây giờ AD ơi?

  Văn Trung Hoàng May 30, 2020 1:36 am Reply
 • trước khi nói cái gì không tốt hãy ra mặt nhé bạn. Không nên nói xấu câu view thông tin không chuẩn xác ảnh hưởng đến nhiều ngươi

  ĐÌNH HÒA CROWD1 FIGHTER TEAM May 30, 2020 1:36 am Reply
 • rất đúng. có buôn bán với hiểu được là lợi nhuận là bao nhiêu phần trăm.cảm ơn bạn đã phân tích

  Khoa Nguyen May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Cái lũ chúng mày làm video trái chiều về Crowd1 .thì đúng là cả dòng họ nhà mày muôn đời ngu

  Hinh Hoàng May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Tiên sư chúng mày để cho dân việt nam kiếm tiền chứ .bọn phản động.cút mẹ chúng mày khỏi Việt Nam đi

  Hinh Hoàng May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn cứt ăn đầu buồi thế cho nó nhanh nhá

  Miu Tuệ May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Người bạn này ngu nha. Một dự án tuyệt vời như vậy mà ko biết nắm bắt lấy rồi chia sẻ cho dân nghèo đầu tư.nhưng lại nói dân cảnh giác.và bạn cũng ko tìm hiểu kĩ mà lại đi phân tích.

  BẮT GỌN info May 30, 2020 1:36 am Reply
 • ĐM ngu như bò… đéo cần biết là lừa hay ko nhưng bỏ ra có 2,6tr thu về cả tiền tỷ.. đã ngu lại còn tỏ ra thông mình.. các cụ bảo cấm có sai. Trâu buộc thì ghét trâu ăn..

  Blog Crowd1. To make money with to CROWD1 May 30, 2020 1:36 am Reply
 • làm về eaglerockglobal.org đi ad ơi

  Vi Do Le Khanh May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Dm. Con vk nó đang muốn theo. Giải thích đéo nghe. Nên chốt lại là ko làm mà có ăn thì chỉ có ăn cứt. Có giỏi thì chúng nó âm thầm mà làm. Đằng này mời cafe dụ giỗ ngon ngọt. Dm chúng nó chứ

  Cuong Nguyen May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Một lũ ngu lại cứ đòi vào phân tích.
  – thứ 1 : crowd1 k đầu tư: chúng mày nghĩ đầu tư con mẹ gì có 99€ – 2499€.
  – thứ 2: crowd1 là công ty trung gian trên nền tảng affilate marketting kết nối cộng đồng với các tập đoàn doanh nghiệp về game về xổ số và các gói giáo dục . Lợi nhuận kiếm đc chia tới 80% cho người giữ cổ phiếu và phát triển cộng đồng …vô lý chỗ loz nào mà kêu pozzy với các kiểu..tư duy của bọn đần độn luôn là vậy
  – thứ 3: crowd1 có trụ sở chính tại Tây ban nha và là công ty con của impact crowd có trụ sở tại marid ..đọc kĩ nhé dkm thằng add nói ngu loz. Thì cái mặt ra để bố xem nào
  – thứ tư: nếu crowd1 lừa thì địt cụ có lừa được 5 tr con người trên toàn cầu không? 1 người ngu chứ 5 tr người ngu hết à? Bố mày kiếm đc tiền ơi crowd1 hoàn toàn chính đáng để chúng mày lên đây ẳng loz á

  Nam khánh Offical May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Bạn bảo bạn giúp mình giàu có mà bạn lại lấy tiền hoa hồng từ tiền của mình. Bạn bảo bạn làm ăn minh bạch, đạo đức mà mình bảo bạn thích thì cứ giàu đi mình ko làm thì bạn chửi mình. Hihi.

  Phuong Thao Nguyen Thi May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Dạ kính thưa các anh chị em . Hôm nay 16.5 các thành viên làm việc trong hệ thống crowd1 đã đưỡng lĩnh lương tháng cho sự tận tụy , thái độ làm việc. ( khoản này nằm ngoài các khoản hoa hồng bonus giới thiệu thành viên). Các bạn tin không ??https://www.mycrowd1.com/vietanhnguyen

  Anh Nguyễn Việt May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Mình đưa ra luận điểm như này để ad xem thử nhé . 1. Crowd1 hoạt động theo mô hình MLM theo bạn mô hình đó tốt hay ko tốt.
  2. Crowd1 . Lừa tiền của mn và bán cho thành viên cp cứ cho là ưu đãi đi 2€ 1 cp. Vậy thành viên vẫn đc sl cổ phiếu ( chưa ipo) tương ứng với tiền đầu tư. Vậy có phải thành viên vẫn có cp và đc chia cổ tức đúng ko. Và thực sự họ đã chia cổ tức và cp thưởng trị giá 2€. 1 cổ phiếu.
  3 giả sử crowd1 theo thông tin thông báo họ sắp chạm mức 5 tr thành viên và tương lai có thể hơn. Với lượng thành viên như vậy đến đứa ngj ngu như tôi cũng hiểu được khi crowd1 thực sự tung các sp lên hệ thống cd như bán các sp của các cty khác hoặc tiếp thị trung gian cho các trang web như crowd1 chia sẻ thì việc gì các ông chỉ của crowd1 phải để nó sập. Lợi nhuận từ việc kd và quảng bá trên 5tr ng rất đáng để làm chứ.
  4. Theo ad thì chỉ có các ông chủ tỉ phú của mỹ hoặc trung quốc khi tung các sp của mình ra mới không lừa đảo sao, họ cho người dùng sử dụng free hệ thống của mình, cung cấp các ứng dụng free nhưng tiền bán thông tin khách hàng, dữ liệu người dùng cho các đối tác , doanh thu từ tiền quảng cáo tất tần tật đều chảy vào túi họ . Vậy họ có lừa đảo không . Nước chảy chỗ chũng. Vậy crowd1 huy động vốn từ các thành viên và các ông chủ crowd1 bỏ vốn ra rất ít tuy nhiên tiền lãi sẽ đc chia đều cho mn nắm giữ cp vậy bạn quy chụp ngay là lừa đảo bà sẽ sập điều đó có quá phiến diện không.
  Kết luận : nếu mình mà sở hữu 1 số lượng thành viên lên đến trên 5tr thành viên hoặc hơn thì sẽ có nhiều cách để kiếm tiền thật nhiều chưa kể sẽ đưa nó lên sàn để giá trị cp tăng lên và lấy càng nhiều lợi nhuận hơn. Các bạ vô tư gạch đá nhé mình để sdt ở cuối để nghe phản hồi cũng như đàm đạo. 0352584827.
  Ps đố ad để lại sdt đấy chắc cả ngày ad ngồi nhặt gạch xây nhà lắm

  Anh Nguyễn Việt May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Tào lao có lam dau Ma biết lua dao

  Ten Ho May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Bố đây rút cả ngàn € về ví điện tử rồi. Jack ma nói k sai " những cái gì dễ kiếm tiền thì cho là lừa đảo". Như mày thì mua két sắt về bỏ tiền vào cho chắc nhé

  Nhật Trân May 30, 2020 1:36 am Reply
 • =)) lừa đảo là lừa đảo, chứ mấy ông tham gia rồi, thì chả nói hay, dự án crowd1 giống như mô hình mobe, easy1up cũng chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn .
  Còn mấy ô tham gia vào hệ thống thì chả ai kêu n lừa đảo đâu, kể cả có biết đi chăng nữa, thay vì lấy đó làm kinh nghiệm , chia sẻ cho người khác điều đó để người khác đừng bị lừa thì bạn lại từ con thỏ chuyển sang con cáo để đi săn những con thỏ khác. NGười sau làm giàu cho người khác, khi m đang mải mê đi lừa gạt người tiếp theo thì 1 số kẻ đang ngồi mát ăn bát vàng và chúng cười vào mặt chúng m.
  Bỏ đi mà làm người, đông tiền từ sức lao động mới có thể lâu dài được, cái gì mà tự do tài chính, khổ 1 2 tháng rồi ăn cả đời, về hưu sớm.. đm toàn mõm bọn đa cấp. chú huấn đã bảo rồi, không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn đầu buồi, ăn cứt mà thôi.

  QUAN KEN May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Nó đang lang rộng khắp chổ tôi. Vậy mà khá là nhiều người theo, cả người thân tôi. Mặc tôi khuyên ngăn

  Lam Nguyen May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Nói là có 2trieu 6 nếu trong vòng 14 ngày ko mời đc 2 người theo vào là mất trắng 2trieu6 luôn nhé .mn hãy tỉnh táo

  Hương Nguyễn May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Sáng nay vừa mới có 1 ông tự cho mình là “tỷ phú đô la” mời tham gia. Yêu cầu phát triển hệ thống, còn gói 99$ tặng không và đã kích hoạt sẵn. Ở Miền Tây nhà nhà, người người đều tham gia, ở nhà tự có người đến nạp tiền, nạp mạng (lên gói lên cây hệ thống). Cả xóm, cả làng đều bỏ tiền vào Crowd1. Khủng khiếp thật. Thật sự hoang mang vì ai cũng đốt tiền vào. Nổ 1 phát chỉ có … ăn mày!

  Anna Trang May 30, 2020 1:36 am Reply
 • mô hình nào mà ko đa cấp. bạn có tìm được mô hình ko đa cấp ko

  cam cam va nho nho May 30, 2020 1:36 am Reply
 • tao mới mua cổ phiếu bên crowd1 2tr7 . nếu lừa thì tao cho luôn . sợ cc gì .

  Bảo Trần Quốc May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Crowd1 lùa hết gà hết cũng tốt! Tội nghiệp người già trẻ nhỏ! 🙂

  Tpro S May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Crawd1 lừa mà phát triển mạnh vậy sao toàn cầu mù hết rồi à ko chính xác

  Ngoc Nguyen May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Nhưng đứa mà nói chó săn đa cấp thử hỏi mày hàng ngày mua đồ về dùng có mua được ở nhà máy không hay là phải qua bao nhiêu là tổng đại lý song là nhà phân phối lại đại lý bán lẻ thửa hỏi đó là bao nhiêu cấp vậy

  Quyền Tống May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Trước đây có biết bao nhiêu người nói cty amway lừa đảo hihi

  Thuy Nguyen May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Đa cấp à, vậy bạn cũng đang sống trong đa cấp đó, gia đình, dòng họ bạn cũng là đa cấp mà sao bạn ko nhận ra vậy, cho hỏi cha mẹ, hay chị e bạn ngang hàng nhau hả, cha mẹ bạn có phải trên bạn ko, chị của bạn có dưới cha mẹ bạn ko rời có trên bạn ko, e của bạn có dưới bạn ko, rồi cháu chắc… vậy có phải gọi là từng cấp ko, nhiều cấp ko, bầu quốc hội là bầu gì, có phải bầu các cấp ko, vậy các cấp là gì vậy hả bạn???

  Thuy Nguyen May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Cái con này dự án nào nó cũng chụp mũ là lừa đảo

  Đường Quốc Hùng May 30, 2020 1:36 am Reply
 • Nô nô

  Nguyễn Nguyên May 30, 2020 1:36 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *