Categories

Có nên đầu tư vào QUESTRA không? | EZ TECH CLASSSau khi EZ Tech Class đăng tải 2 video Giới thiệu về Quỹ mở ( ) và So sánh lợi nhuận, lãi suất của kênh đầu tư Questra ( thì đã nhận được nhiều câu hỏi của các bạn, phần lớn các câu hỏi tập trung vô 3 nhóm chính như sau:

1. Questra có phải là lừa đảo không, có bị mất tiền khi đầu tư ở đây không? Có phải đây là một hình thức huy động vốn theo mô hình đa cấp, ponzi vay tiền người này trả cho người khác hay không? Có phải Questra đang dùng lợi nhuận khủng (lãi suất tham khảo lên tới 200% một năm) để chào mời các nhà đầu tư và sau đó sẽ ôm gọm và tẩu tán một cách bí mật hay không? Liệu các nhà đầu tư có rơi vào trạng thái khủng hoảng khi các tuyến trên của mình đã cao chạy xa bay với số tín dụng huy động khủng lồ hay không?
2. Lợi nhuận của Questra so với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, chứng khoán, quỹ mở như thế nào?
3. Đầu tư Questra có mang lại lãi suất kép, và tiến tới tự do tài chính hay không?

Như EZ Tech Class đã chia sẻ cùng các bạn, EZ Tech hiện KHÔNG phải là nhà đầu tư của quỹ mở Questra nên sẽ không thể phát biểu về việc Questra có phải là một kênh đầu tư uy tín, hay lừa đảo, hoặc đầu tư vô đây có bị mất tiền hay không? Vì vậy các câu hỏi thuộc nhóm 1 ở trên của các bạn thì EZ Tech Class xin phép sẽ không trả lời do phạm vi thông tin còn hạn hẹp của mình.

Hai nhóm câu hỏi còn lại về So sánh lợi nhuận với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, chứng khoán, và Lãi suất kép EZ Tech Class xin được giải đáp nhanh trong video ngày hôm nay.

Các bạn cũng có thể xem lại các video về Quỹ mở, so sánh lãi suất Questra với gửi tiết kiệm ngân hàng và cách tính toán lãi suất kép trên kênh của EZ Tech Class tại các đường link bên dưới nha:

—————————————————————-
► Quỹ mở là gì? Khái niệm Quỹ Mở (open-end fund):
► Cách tính lãi suất/lợi nhuận quỹ mở Questra:
► Giới thiệu lãi suất kép:

Lưu ý: Video CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO, trả lời và chia sẻ câu hỏi các bạn về cách tính lãi suất và lợi nhuận của quỹ mở QUESTRA.

EZ Tech Class KHÔNG PHẢI LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CỦA QUỸ QUESTRA, và cũng KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH MỜI HOẶC GỢI Ý bất kỳ ai tham gia hoạt động đầu tư này.

—————————————————————-
Các video trong series về tài chính khác của EZ Tech:
—————————————————————-
► Phân biệt Dư nợ giảm dần & Dư nợ ban đầu (cố định) khi vay trả góp:
► Sử dụng công cụ Yahoo Finance theo biểu đồ giá cổ phiếu Mỹ – Ví dụ với công ty STMP – Stamps.com:
► Cách tính lãi suất vay tín chấp – vay tiêu dùng trả góp trên dư nợ giảm dần:
► Quỹ mở là gì? Khái niệm Quỹ Mở (open-end fund):
► Cách tính lãi suất/lợi nhuận quỹ mở Questra:
► Cách tính lãi suất tiền gửi ngắn hạn (theo tuần/tháng):
► Bảng lãi suất ngân hàng tháng 7/2017:
► Phương pháp quản lý tiền 6 chiếc hũ:
► Cách tính lãi suất ngân hàng:
► Bảng lãi suất ngân hàng tháng 6/2017:
► Cách tính lãi suất trả góp vay mua nhà:
► Phân biệt gửi tiết kiệm tích lũy và gửi thông thường:
► Giới thiệu lãi suất kép:
► Phân biệt gửi tiết kiệm có và không có kỳ hạn:
► Cách tính lãi suất lũy kế tiền gửi ngân hàng trong Excel:
► Tính lãi suất theo quý, tháng, ngày dựa trên lãi suất hàng năm:
► Các loại thẻ trong ví EZ Tech Class:
► Giới thiệu thẻ tín dụng, ghi nợ quốc tế:

—————————————————————-
Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
– Quỹ mở Questra
– Questra là gì
– Cách tính lãi Questra
– Lãi suất kép Questra
– Đầu tư Questra
– Đầu tư tài chính
– Đầu tư có bảo hiểm vốn

Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video về tài chính mới, và nhấn Like để ủng hộ kênh nha. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm 🙂

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2017

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/chung-khoan/

Article Categories:
Chứng Khoán

Comments

 • Các bạn cũng có thể xem lại các video về Quỹ mở, so sánh lãi suất Questra với gửi tiết kiệm ngân hàng và cách tính toán lãi suất kép trên kênh của EZ Tech Class tại các đường link bên dưới nha:

  —————————————————————-
  ► Quỹ mở là gì? Khái niệm Quỹ Mở (open-end fund): https://goo.gl/qSX5R3
  ► Cách tính lãi suất/lợi nhuận quỹ mở Questra: https://goo.gl/MH58AH
  ► Giới thiệu lãi suất kép: https://goo.gl/DnikUD

  EZ Tech Class April 25, 2020 12:02 am Reply
 • lãi cao chắc chắn rũi ro , ko dễ ăn

  Vân Trần April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Mình có đầu tư 1 ít vào questra, nhưng giờ thì ko lấy đc tiền. Hơi buồn, nhưng nghĩ mình còn quá may mắn vì mới chỉ đầu tư 1 ít tiền. Mình cũng có đầu tư một ít vào VCBF, cũng đang tự đầu tư xem thử mình đầu tư tốt hơn hay thăng VCBF tốt hơn.

  Nguyễn Hưng Channel April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Di bọn lừa dao. Mình bị nó lừa 20 tr rồi. Ba Con tránh xa ra

  Văn Thanh Trần April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Linhk : Bit coin là gì ? Tiền điện tử là gì ? : https://www.youtube.com/watch?v=YkMGDc-eRj4
  Link giới thiệu kênh đầu tư tốt 2018 : https://t.me/dautugi2018

  Giáo Dục Tài Chính - 24h April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Vui lòng đừng du dỗ, lừa đảo người Việt.Tham và ngu là questra. 5 thằng Ukraine và Nga cùng nhau tạo ra questra để lừa đảo toàn châu á gọi là scammer theo phương thức ponzi scheme.

  Van Tran April 25, 2020 12:02 am Reply
 • https://www.youtube.com/watch?v=FiuvibWhq7o&t=13s

  nguyễn đức liên April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Ôi… Những con người ĐI SAU VỀ MUỘN… Cuộc chiến SẮP TÀN lại HÔ HÀO mọi người THAM CHIẾN mới đau chứ… Bị mấy THẰNG NGA nó LỪA…
  https://mmo4me.com/threads/questra-questraworld-es-dau-tu-lau-dai-han-lai-suat-min-4-tuan.308672/page-28#post-6302670

  Le Dinh Duy April 25, 2020 12:02 am Reply
 • free token 50WCX=5$$$: https://ico.wcex.co/?ref=Rhrcbun&lang=vi

  Van van Nguyen April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Hiện nay kênh đầu tư Resonance-Capital là một dự án mới giống Questra World, Cryp Trade Capital. Sánh ngang với Cryp Trade Capital nhưng theo mình thị trường nó còn mới, nó sẽ phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

  Questra World: Site ra đời lâu (Online từ 17/04/2013)
  Cryp Trade Capital: ra đời cũng 1 khoảng thời gian (Online từ 01/10/2016)
  Ethtrade: đã ra đi

  Resonance Capital: Online từ 02/03/2017, nâng cấp 07/07/2017

  Như vậy dự án Resonance Capital ra đời mới đây nhất, rất giống Questra World nên khả năng cạnh tranh và hút người từ Questra World vào đây rất cao.
  Đăng ký tài khoản đầu tư: https://resonance-capital.eu/Cindy
  Facebook: https://www.facebook.com/Resonance-Capital-331705483921061/

  blockchain wallet April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Hiện nay kênh đầu tư Resonance-Capital là một dự án mới giống Questra World, Cryp Trade Capital. Sánh ngang với Cryp Trade Capital nhưng theo mình thị trường nó còn mới, nó sẽ phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

  Questra World: Site ra đời lâu (Online từ 17/04/2013)
  Cryp Trade Capital: ra đời cũng 1 khoảng thời gian (Online từ 01/10/2016)
  Ethtrade: đã ra đi

  Resonance Capital: Online từ 02/03/2017, nâng cấp 07/07/2017

  Như vậy dự án Resonance Capital ra đời mới đây nhất, rất giống Questra World nên khả năng cạnh tranh và hút người từ Questra World vào đây rất cao.
  Đăng ký tài khoản đầu tư: https://resonance-capital.eu/Cindy
  Facebook: https://www.facebook.com/Resonance-Capital-331705483921061/

  blockchain wallet April 25, 2020 12:02 am Reply
 • c bạn muốn hướng dẫn trực tiếp đầu tư Questra co thể liên hệ mình nhé 0988279314 (zalo, fb) mình se tra lai tien hoa hong cho cac ban, de nhanh thu hoi von

  Huy Le April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Bạn nào có nhu cầu tìm hiểu cận kẽ về questra để mình có cơ hội thay đổi cuộc sống và giúp nhiều người khác thay đổi cuộc sống. Hãy alo Diệu An 0915378527 để được tìm hiểu cận kẽ. Chúng tôi có hệ thống chuyên nghiệp luôn bên bạn hỗ trợ và giúp bạn mua bán EURO và thanh khoản lãi suất về hàng tuần một cách nhanh nhất. Ở questra là nơi bạn biến cái không thể thành có thể. Bất kì một hình thức kinh doanh nào cũng có rủi ro, ngay khi bạn bước ra đường cũng không biết rủi ro đến với bạn lúc nào. Khi bạn kinh doanh một sản phẩm nào qua quá trình tìm hiểu tính toán bạn đánh giá sự rủi ro, chất lượng sản phẩm trên 6 điểm thì bạn làm đi. Người kinh doanh và người đầu tư thông minh là biết cách quản lý và kiểm soát rủi ro của mình và những người giàu trên thế giới này là những người dám mạo hiểm. Bạn hành động trải nghiệm thì bạn mới biết cái nào đúng cái nào sai, an toàn hay không an toàn và làm sao để biến cái rủi ro thành không rủi ro. Chứ đừng ngồi một chỗ mà mong mình giàu có thay đổi cuộc sống, ngồi một chỗ bình luận lung tung, trong khi người khác thì kiếm tiền quá trời. Phúc đức ai nấy hưởng, Phước cho ai chưa thấy đã tin. Gía trị một con người không phải có nhiều tiền để cho người khác, mà là trao đi những giá trị mình đang có những kiến thức những trải nghiệm của bản thân cho những người gặp khó khăn một cơ hội để họ tự phấn đấu thay đổi cuộc sống của họ, mới là cho đi giá trị thật sự. Muốn đi nhanh bạn hãy đi một mình, muốn đi xa bạn hãy đi cùng đồng đội. Muốn giàu hãy chơi với người giàu, muốn thành công hãy chơi và học hỏi từ những người thành công, muốn bắt được cá phải biết chọn ao có cá hoặc thật nhiều cá mà bắt. https://private.atlanticgam.es/#/sign-up/partner=P09201497286258

  Nguyễn Diệu An April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Bạn nào ở HCM có nhu cầu tìm hiểu cận kẽ về questra để mình có cơ hội thay đổi cuộc sống và giúp nhiều người khác thay đổi cuộc sống. Hãy alo Quan 01688.628.688 (fb, zalo đều được) để được tìm hiểu cận kẽ.
  Chúng tôi có hệ thống chuyên nghiệp luôn bên bạn hỗ trợ và giúp bạn mua bán EURO và thanh khoản lãi suất về hàng tuần một cách nhanh nhất.
  Ở questra là nơi bạn biến cái không thể thành có thể. Bất kì một hình thức kinh doanh nào cũng có rủi ro, ngay khi bạn bước ra đường cũng không biết rủi ro đến với bạn lúc nào. Khi bạn kinh doanh một sản phẩm nào qua quá trình tìm hiểu tính toán bạn đánh giá sự rủi ro, chất lượng sản phẩm trên 6 điểm thì bạn làm đi.
  Người kinh doanh và người đầu tư thông minh là biết cách quản lý và kiểm soát rủi ro của mình và những người giàu trên thế giới này là những người dám mạo hiểm. Bạn hành động trải nghiệm thì bạn mới biết cái nào đúng cái nào sai, an toàn hay không an toàn và làm sao để biến cái rủi ro thành không rủi ro. Chứ đừng ngồi một chỗ mà mong mình giàu có thay đổi cuộc sống, ngồi một chỗ bình luận lung tung, trong khi người khác thì kiếm tiền quá trời. Phúc đức ai nấy hưởng, Phước cho ai chưa thấy đã tin. Gía trị một con người không phải có nhiều tiền để cho người khác, mà là trao cho những người gặp khó khăn một cơ hội để họ tự phấn đấu thay đổi cuộc sống của họ, mới là cho đi giá trị thật sự. Muốn đi nhanh bạn hãy đi một mình, muốn đi xa bạn hãy đi cùng đồng đội.

  Quan Trần Thế April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Link đăng kí đầu tư Questra tại: https://private.atlanticgam.es/#/sign-up/partner=P09201501664021
  Liên hệ hỗ trợ: 0977365012

  Chung Nguyễn Văn April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Biz internette kazanmak, iş arkadaşları vardır. Bu çerçevede, sana sormak istiyorum. Eğer güvenilir bir şirket Üst Lüks Grubunda ortak işbirliği önerimi düşünmeye hazır mısınız?
  Ben şirkette 1'den fazla 1 200 ortaklarını, 2500 $ benim günlük kar değilim
  http://prntscr.com/g88iwq http://prntscr.com/g88jas

  https://topluxury.group/en/registration?upline=L82kBJ5JFq

  Benim rehber:
  Skype: batayevpro

  Whatsapp: +7 968 761 79 70

  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100016518736355

  Roman Okhman April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Biz internette kazanmak, iş arkadaşları vardır. Bu çerçevede, sana sormak istiyorum. Eğer güvenilir bir şirket Üst Lüks Grubunda ortak işbirliği önerimi düşünmeye hazır mısınız?
  Ben şirkette 1'den fazla 200 ortaklarını, 2500 $ benim günlük kar değilim
  http://prntscr.com/g88iwq http://prntscr.com/g88jas

  https://topluxury.group/en/registration?upline=L82kBJ5JFq

  Benim rehber:
  Skype: batayevpro

  Whatsapp: +7 968 761 79 70

  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100016518736355

  Roman Okhman April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Các Bạn Cứ đăng ký tìm hiểu thử xem, chẳng mất gì. Đăng ký tại link: https://private.atlanticgam.es/#/sign-up/partner=P09201501064639 . Bạn nào vào đường link trên lập Tài khoản xong thì nhắn cho Mình: peterhuynhson@gmail.com , mình sẽ chuyển cho 90 EUR (gói tối thiểu) để mà đầu tư thử.

  Peter Huynh April 25, 2020 12:02 am Reply
 • Tôi đã từng đầu tư Questra như độ hấp hẫn và sức hút không bằng 1/2 của
  đầu tư Bitconect: chỉ cần 2 tháng là đã thu lại tiền góc rồi:chương trình đầu tư Bitconnect hấp dẫn lãi xuất 1,2%/ngày, lãi trả hằng ngày, có thể rút tiền bất cứ lúc nào Uy tín – An toàn :http://thegioibcc.blogspot.com/2017/08/huong-dan-ang-ky-tai-khoang-bitconnect.html

  Trần Tuấn Kiệt April 25, 2020 12:02 am Reply
 • đã đăng ký kênh , kênh rất hay chúc admin luôn khỏe mạnh, an lành cuộc sống

  Đỗ Thanh Sơn April 25, 2020 12:02 am Reply
 • hay

  MINH TUẤN April 25, 2020 12:02 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *