Categories

Cắt hình ảnh PDF: Cách cắt hình ảnh từ tệp PDF

Về cơ bản, định dạng tài liệu di động, PDF, là một ý tưởng có cấu trúc và có tổ chức cao được sắp xếp theo trình tự. Trong một số trường hợp, bạn có thể cảm thấy sai vị trí trong hình ảnh hoặc không nên đưa vào ngữ cảnh. Vì vậy, nhu cầu cắt một hình ảnh như vậy là rất cần thiết. Quá trình cắt ảnh từ tệp PDF không giống với các tệp tài liệu khác. Ví dụ: tệp Word chỉ yêu cầu bạn chọn hình ảnh bạn muốn cắt và nhấn “Command X” đối với thiết bị Mac hoặc “Ctrl và X” đối với thiết bị Windows. Tuy nhiên, trường hợp với tệp PDF thì hoàn toàn khác. Vì PDF là một định dạng tệp an toàn, điều đầu tiên cần làm là làm cho tệp có thể chỉnh sửa trực tiếp. Sau đó, bạn có thể bắt đầu đánh dấu hình ảnh mà bạn muốn rút ngắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cắt ảnh từ tệp PDF bằng Trình cắt ảnh PDF phù hợp: PDFelement Pro.

CUTTER hình ảnh PDF tốt nhất
Làm cách nào để dễ dàng cắt hình ảnh từ tệp PDF? Sử dụng một trình cắt ảnh PDF mạnh mẽ sẽ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Cắt hình ảnh khỏi PDF có nghĩa là xóa hình ảnh khỏi một trang cụ thể trong khi sao chép nó vào khay nhớ tạm. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể dán hình ảnh vào một tệp khác sau khi bạn đã cắt nó khỏi một tệp. Sự khác biệt giữa bản cắt và bản sao là trong khi bản sao để lại hình ảnh trong tệp chính, bản cắt sẽ loại bỏ hình ảnh hoàn toàn khỏi tệp chính. PDFelement Pro là một trình cắt ảnh PDF đa năng được khuyên dùng để cắt ảnh từ các tệp PDF. Chương trình được trang bị tất cả các công cụ bạn cần để cắt hình ảnh từ tệp PDF một cách hiệu quả.

Cách cắt ảnh từ tệp PDF dễ dàng
Bước 1. Nhập tệp PDF vào iSkysoft PDF Image Cutter
Sau khi tải xuống và chạy chương trình, bạn có thể dễ dàng kéo và thả các tệp PDF vào chương trình để mở hoặc nhấp vào nút “Mở tệp” để mở tệp PDF mong muốn Cắt hình trong file pdf

mở tệp PDF


Bước 2. Cắt hình ảnh từ PDF
Mở menu “Chỉnh sửa” ở đầu thanh menu, nhấp vào hình ảnh bạn muốn cắt và truyền “Command x” cho thiết bị Mac hoặc “Ctrl s X” cho thiết bị Windows. Hình ảnh sẽ ngay lập tức biến mất khỏi trang.

cắt hình ảnh từ pdf
Lưu ý: Lưu hình ảnh (nếu cần). Trong trường hợp bạn định lưu hình ảnh mà bạn đã cắt hoặc sử dụng nó trong một tệp khác, hãy chuyển đến trang đích và đề xuất “Command V” cho thiết bị Mac hoặc “Ctrl và V” cho thiết bị Windows.

Bước 3. Lưu PDF
Ở bước cuối cùng, bạn có thể nhấp vào nút “Tệp” ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn “Lưu” để lưu tệp PDF mới mà bạn cắt hình ảnh từ đó.

lưu tệp PDF

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *