Máy hiện sóng mua ở đây:
Thự sư đau đầu các bác ạ :))) Trước giờ gặp cả tỉ con máy bệnh nhưng chưa gặp con nào lại quái gở như con này cả. Anh em xem clip thì sẽ hiểu nó gở như thế nào nhé.
Liên hệ tài trợ, quảng cáo: contact.anhthodien@gmail.com
Contact to this email if you need to advertise your product: contact.anhthodien@gmail.com
Zalo: 096 373 40 30
👉Nhóm hỗ trợ:
👉Fanpage Facebook:
👉Facebook cá nhân:
👉Instagram:
👉Xem thêm videos:
👉Chia sẻ video này nếu bạn cảm thấy nó hữu ích. GIÚP TÔI ĐẠT 1.000.000 SUBSCRIBES NHÉ ♥♥♥♥♥♥♥ MỌI NGƯỜI
#anhthodien #inverter12vto220v #repair
LƯU Ý: BẢN QUYỀN THUỘC VỀ ANH THỢ ĐIỆN
——————————————————————————————————
👉Facebook group:
👉Fanpage FB:
👉My Facebook account:
👉Instagram:
👉Watch more videos:
This video useful, don’t forget Like, Share and Subscribe my channel. Thank you.
NOTE: COPYRIGHT BY ANH THO DIEN
Nguồn: https://cuasatphilong.com
Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/tong-hop/
Xem thêm Bài Viết:
- Lắp đặt cửa cuốn. Báo giá cửa cuốn giá rẻ nhất!
- Hướng Dẫn Tạo iCloud Chi Tiết Nhất 2020 – Tạo Apple ID để tải ứng dụng trên iPhone mọi phiên bản IOS
- Cách tải video trên iPhone, iPad từ YouTube không cần Jailbreak
- Khắc Phục Lỗi Không Tải Ứng Dụng (940) Trên CH PLAY.
- Nguyên nhân Gmail không nhận hay gửi mail được
Sửa đc chưa chia sẻ cho ae đi ad
Anh ơi. Cho em hỏi chút. A có time thì tl em nhé. Em có kích điện sóng vuông. Chạy quạt kêu rất to. Nhưng vẫn quay. Khi em mắc nối tiếp 1 cuộn dây thứ cấp 24v từ 1 biến áp. Em thấy tiếng quạt nó kêu nhỏ hơn quạt có chạy chậm hơn 1 chút. Em do bị tụt áp 10v so với đấu thẳng, A có nhiều kinh nghiệm cho e hỏi cuộn cảm nối tiếp nó có tác dụng gì với quạt không hay chỉ là áp yếu hơn nên tiếng kêu giảm ạ. Sóng nó có thay đổi gì không .em cám ơn a
Dò từ chân vcc dao động về phần nào đã rồi tính tiếp … hoặc là bạn thử câu 1 con R 100 or 220 ohm xuống mass rồi đo lại xem đã về 12v chưa nhé, chắc ăn thì bồi // con tụ lọc 10uf vs 10nf … còn điện áp lên cao vậy rất nhiều nguyên nhân … do dao động ký sinh nhiễu nhọt làm sai số tbi đo ..vv … mình để ý thấy khi bạn cắm osc vào thì điện áp hiển thị là 11.6v … 😁😁
Hỏng tụ lọc nguồn
Your mboil numbr
Hư tụ dầu vào anh ơi
Anh có clip nào dùng triac đóng ngắt động cơ không? Nếu chưa anh làm clip em học hỏi, linh kiện càng đơn giản càng tốt, cho em xin sơ đồ luôn.
Điện tăng ở tụ
tuloc nguon xa
E đang hóng cái inverter dùng bo egs002 dữ lắm nhé a !!!!! Mong a sắp xếp thời gian làm sớm nhất có thể …. Còn cái bo mạch đó anh thay hết tụ nguồn có liên quan nhé …..
Có thể la bị hỏng tụ lọc
Rò
a nào biết chỉ hộ cái.biến áp 12v dc 10a.chế thêm quạt hút để tản nhiệt.12v 0.13A có cháy quạt ko ae
Mình có mua 1 bộ 1000w. Khi dùng nó bị tụt áp , có bác nào có kinh nghiệm hỏng gì nhờ chỉ giúp. Cảm ơn
Bác cho e địa chỉ e gửi kích ạ
Áp 16v đk cs có dò sang ko bác
😳😳😳😫😫😫😱😱😱😱😱
😳😳😳😳😳😳😳😳😳👍👍👍
Hay lắm. Chúc ANH THỢ ĐIỆN làm được nhiều video hay hơn nữa. Cho ae xem
hỏng tụ lọc nguồn đầu vào