Categories

Cách tra cứu thông tin quy hoạch Quận Thủ Đức đơn giản, hiệu quả

Meta: Để tính toán chính xác lợi thế đầu tư cũng như hạn chế tối đa các rủi ro trong giao dịch nhà đất thì các thông tin quy hoạch Quận Thủ Đức là vô cùng quan trọng.
Key: Thông tin quy hoạch Quận Thủ Đức
Nhu cầu mua bán nhà đất tại Quận Thủ Đức đang diễn ra sôi động. Bên cạnh việc tìm hiểu, đánh giá vị trí, diện tích sản phẩm nhà đất muốn giao dịch thì thông tin quy hoạch Quận Thủ Đức cũng vô cùng quan trọng. Vậy làm cách nào để tra cứu thông tin hiệu quả và đơn giản nhất? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về vấn đề này.

Tìm kiếm thông tin quy hoạch của 1 thửa đất tại Thủ Đức được nhiều người quan tâm
Bước 1: Truy cập vào trang web Quận Thủ Đức
Các Quận tại thành phố Hồ Chí Minh đều có các trang web riêng cập nhật liên tục các thông tin về kinh tế, xã hội, thủ tục hành chính,.. tại quận đó. Để biết được các thông tin trong vấn đề quy hoạch đất đai, xây dựng của Quận thì bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là truy cập vào trang chủ của quận theo đường link sau: http://ttqh-thuduc.tphcm.gov.vn .
Sau khi click vào đường link giao diện của trang web sẽ hiện ra. Các mục như bản đồ quy hoạch, cấp chứng chỉ quy hoạch, tra cứu hồ sơ, hướng dẫn sẽ diễn ra để người xem lựa chọn.

Giao diện của trang web sau khi click vào đường link
Bước 2: Mở chức năng bản đồ quy hoạch trực tuyến
Để tìm hiểu thông tin quy hoạch Quận Thủ Đức thì bước tiếp theo bạn cần click chọn: Bản đồ quy hoạch. Sau khi chọn mục trên, giao diện bản đồ Quận Thủ Đức sẽ hiện ra, người xem có thể tìm hiểu các nút chức năng trên bản đồ bằng cách chọn “ tiếp tục” hoặc chọn “bỏ qua” nếu đã biết các chức năng của bản đồ.
Để có thể biết được các thông tin quy hoạch của thửa đất tại Quận Thủ Đức bạn muốn tìm hiểu bạn nhấn “ tìm kiếm” để tiếp tục thông tin. Tốt nhất bạn nên mang bản sao của sổ đỏ bên mình để việc tìm kiếm đạt hiệu quả cao nhất, chính xác nhất.

Xác định thông tin quy hoạch bằng việc chọn click vào 1 trong 3 cách ở góc trái màn hình
Bước 3: Xác định thông tin quy hoạch của thửa đất mong muốn
Bạn có thể xác định thông tin quy hoạch Quận Thủ Đức của thửa đất mong muốn theo 3 cách: theo “số thửa- số tờ”, theo “ định vị GPS”, theo “ Tọa độ”. Mỗi phương thức tìm kiếm đều cho kết quả như mong muốn người xem có thể lựa chọn tùy vào sở thích của bản thân.
Để tìm kiếm bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 cách tại phần giao diện phía trên, bên trái của màn hình. Sau khi chọn bạn điền các thông tin như “ tọa độ” hay “ số thửa- số tờ” theo đúng thông tin được ghi trong sổ đỏ. Riêng xác định theo định vị GPS bạn cần nhấn vào nút định vị trên bản đồ sau đó tìm kiếm vị trí thửa đất của mình.
Bước 4: Xuất thông tin quy hoạch
Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên bạn sẽ biết được các thông tin quy hoạch của  mảnh đất muốn tìm hiểu bằng việc “ xuất thông tin quy hoạch”. Người xem chỉ cần nhấn nút tại biểu tượng “ xuất thông tin” ở bên trái của giao diện.
Sau khi click vào file vừa xuất mọi thông tin về thửa đất sẽ hiện ra. Bạn sẽ tra cứu được đầy đủ thông tin hữu ích về các thửa đất tại Quận Thủ Đức chỉ với 4 bước đơn giản kể trên.

Click vào phần “ xuất thông tin” để có thể cập nhật các thông tin về thửa đất
Các thông tin quy hoạch Quận Thủ Đức sẽ được hiển thị chính xác, rõ ràng qua 4 bước tìm kiếm đơn giản như hướng dẫn. Chắc chắn, người xem có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin để có được những quyết định đúng đắn nhất trong các giao dịch nhà đất, hạn chế được rủi ro tối ưu trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, để tham khảo thêm các thông tin về bất động sản Quận Thủ Đức bạn có thể tra cứu tại sàn giao dịch bất động sản uy tín Meeyland.
​​​​​​​

Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *