Categories

cách lợp tấm polycarbonate ,hướng dẫn thi công tấm nhựa thông minhQUÝ KHÁCH có nhu cầu mua hãy liên hệ trực tiếp tại cửa hàng LÊ HÙNG ,số 65 ,Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Bắc Ninh , hoặc mua hàng trên video đang xem này, mức giá rẻ hơn, điện thoại : 0936144646, ZALO: 0936144646,
Quy trình thi công tấm lợp policarbonate đặc ruột và những lưu ý cần biết
Bạn muốn sử dụng những tấm lợp polycarbonate đặc ruột làm mái cho công trình của mình nhưng lại chưa biết thi công sao cho đúng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột và mách nhỏ một số lưu ý cần biết cho các bạn khi thi công để đảm bảo chất lượng công trình!
Tấm lợp polycarbonate đặc ruột từ lâu đã được tin dùng với mục đích làm mái che lấy sáng cho các công trình nhà ở do giá thành rẻ, dễ thi công lắp đặt và tính thẩm mỹ cao. Thế nhưng, quy trình lợp tấm polycarbonate đúng nhất là như thế nào? Hạn hãy tham khảo ngay bài viết này để có thêm những hiểu biết nhất định về quy trình thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột và một số lưu ý cần biết khi thi công.
Tấm lợp polycarbonate đặc ruột từ lâu đã được tin dùng với mục đích làm mái che lấy sáng cho các công trình nhà ở.
Quy trình thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột.
Việc đầu tiên cần phải thực hiện là thiết kế khung đỡ cho mái. Khung mái thường được làm bằng sắt, thép, inox để đảm bảo tính vững chãi, độ chịu tải cho mái. Khung mái cũng nên làm dốc trên 50° để đảm bảo thoát nước mưa cho hệ thống mái.
Công đoạn tiếp theo trong quy trình thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột là thiết kế mái che. Các tấm lợp polycarbonate có khả năng uốn cong rất tốt. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể cắt, uốn cong tấm lợp sao cho phù hợp với thiết kế và đúng mục đích sử dụng của công trình. Cũng cần lưu ý thêm là tấm lợp cần có độ dày phù hợp với độ chịu tải của khung đỡ để đảm bảo khả năng chống chịu với bão gió.
Công đoạn quan trọng nhất trong quy trình thi công chính là lắp đặt tấm mái che polycarbonate lên khung mái. Cách thi công rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt tấm lợp polycarbonate lên khung đỡ. Sau đó, bạn sử dụng các phụ kiện như thanh nhôm chữ U, keo dán,… và bắt vít để cố định tấm lợp vào khung mái. Tiếp theo, bạn nên sử dụng thanh nhôm LA để tăng khả năng chống chịu bão gió cho mái che.
Công đoạn cuối cùng trong quy trình thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột là vệ sinh, lau chùi lại mái che để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Quy trình thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột.
Lưu ý cần ghi nhớ khi thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột.
Sau khi hiểu rõ về quy trình thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột, bạn cần ghi nhớ thêm một số lưu ý nhỏ để giúp các bạn dễ dàng trong việc thi công công trình.
Đầu tiên, khi thi công các bạn luôn luôn phải đặt mặt có lớp phủ chống tia UV lên trên và không được bóc màng bảo vệ để tránh trầy xước.

Khi thi công xong cũng cần nhớ bóc ngay màng bảo vệ 2 mặt tấm lợp để tránh sức nóng của mặt trời làm màng bị chảy, không dẫm lên mái để tránh làm bong tróc lớp chống UV.
Trong quá trình thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột, cũng cần lưu ý là nên khoan lỗ bắt vít to hơn vít từ 3 – 5mm để trừ hao độ dãn nở của tấm do nhiệt độ. Khi thi công chúng ta cũng lưu ý không sử dụng keo silicone. Bởi vì sử dụng keo silicone sẽ làm giảm sự giãn nở do nhiệt của tấm, dẫn đến tấm nhanh bị nứt vỡ ảnh hưởng đến tuổi thọ của tấm.

Lưu ý cần ghi nhớ khi thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột.
Hy vọng bài giới thiệu này sẽ đem đến cho bạn thêm một số hiểu biết nhất định về quy cách thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột để việc thi công mái lợp Polycarbonate trở nên dễ dàng hơn!
QUÝ KHÁCH có nhu cầu mua hãy liên hệ trực tiếp tại cửa hàng LÊ HÙNG ,số 65 ,Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Bắc Ninh , hoặc mua hàng trên video đang xem này, mức giá rẻ hơn, điện thoại : 0936144646, ZALO: 0936144646,

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Comments

 • Ở giữa các tấm ghép không có nẹp hả bạn

  Quan Dang May 12, 2020 5:47 pm Reply
 • Nhà đẹp thì hợp với mái này.Đẹp phải ko

  Hung Nguyen May 12, 2020 5:47 pm Reply
 • Cái này làm mái nhà được chứ nhỉ

  Hồ Văn Toản May 12, 2020 5:47 pm Reply
 • Giá bn m

  Duyen Nguyen Van May 12, 2020 5:47 pm Reply
 • Bao nheu tien 1m2 vay

  Vanchung Pham May 12, 2020 5:47 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *