Categories

Cách chia sẻ file khi chat trên SkypeVideo hướng dẫn bạn cách chia sẻ file khi chat trên Skype hay còn gọi là đính kèm tập tin khi chat với bạn bè trên Skype chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Đừng quên cập nhật thêm kiến thức tin học tại suamaytinh.net

Skype là 1 phần mềm chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí trên máy tính, laptop cũng như điện thoại, bạn có thể hình dung nó gần như yahoo. Nhưng những tính năng trên skype thì có thể nói là tuyệt vời hơn rất nhiều.

Skype cho phép bạn chia sẻ nhanh một file trên máy tính cho người khác trong khi chat, đặc biệt là có thể gửi cho nhiều người trong nhóm nếu đang ở chế độ chat nhóm.
Cách gửi file trên Skype khá đơn giản. Bạn chỉ việc kéo và thả file bất kỳ vào giao diện chat, hoặc trên cửa sổ chat với một ai đó hoặc một nhóm bạn bấm vào hình dấu + rồi chọn Gửi tệp tin… rồi tìm đến file cần gửi. Người nhận được thông báo có file gửi đến sẽ bấm Accept để tải file về máy, hoặc bấm Decline nếu muốn từ chối nhận.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://cuasatphilong.com

Xem thêm bài viết khác: https://cuasatphilong.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • thầy cho e hỏi làm sao lấy file mà thời hạn file gửi hết hạn ạ

  green grass May 18, 2020 10:17 pm Reply
 • Sao thầy k giới thiệu luôn cách lưu về máy cac file ecxel và pdf

  chành chi May 18, 2020 10:17 pm Reply
 • chào kênh tin học. mình muốn hỏi la: máy tính mình bị mất, nhưng mình nhớ là dữ liệu mình có gửi qua skype, như vậy minh có thể lấy lại file đã mất đc ko. vì mình mở skype trên máy khác thì mọi tin nhắn, file đã gửi vẫn còn nhưng những file mình gửi lại bị báo là Đã hủy gửi. Minh làm cách nào để lấy ại những file đã gửi qua skype? rất mong kênh tin học tư vấn giúp

  ngân nguyễn May 18, 2020 10:17 pm Reply
 • chào kênh tin học sóc nâu cho minh hỏi skype khi gọi video thi gọi được mấy nick trên môt máy tính vậy

  long lê May 18, 2020 10:17 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *