Nhà tiền chế hiện đại - Xay nha tien che gia re

Công ty xây dựng nhà tiền chế Yến Phi xin kính chào quý khách!

Nhà tiền chế là gì?

Ngày nay, nhà tiền chế (giống như loại nhà thép tiền chế) đang được khá nhiều người thích thú. Bởi chi phí xây dựng nha tien che rất thấp và thời gian xây dựng nhanh chóng ngoài ra có thể dễ dàng di dời nhà khi muốn chuyển đi nơi khác.

 

Ngày xưa nha tien che là loại nhà được lắp ghép từ các thanh sắt lớn nhỏ với các vật dụng thô sơ đơn giản. Ngày nay, nhà tiền chế có thể cách tân hiện đại bằng nhiều hình thức khác nhau, đẹp không kém gì một ngôi nhà thường.

 

Đối với những ai chưa từng biết và chưa từng thấy nhà tiền chế thì chúng ta có thể hình dung sơ nó là một cái khung sắt được bố trí lắp ghép kết nối với các thanh sắt với nhau rồi từ đó chúng ta tô điểm và thiết kế thêm cho ngôi nhà.

 

khung nha tien che

 

Ứng dụng nhà tiền chế

Với ưu điểm xây dựng nhanh và chi phí thấp nhà tiền chế ngoài công dụng làm nhà để ở để cư trú chúng ta còn có thể xay nha tien che dùng để làm nhà kho nhà xưởng.

 

Bên nước ngoài, chúng ta dễ dàng bắt gặp được vô số ngôi nhà tiền chế. Tùy vào mục đích sử dụng mà họ thiết kế khác nhau. Hiện tại, ở Việt Nam chúng ta cũng có thể thấy các nhà tiền chế, nhà thép tiền chế của các doanh nghiệp, công ty dùng để làm nhà xưởng nhà kho.

 

Hiện tại, công ty chúng tôi ngoài xây dựng nhà tiền chế, nhà thép tiền chế, chúng tôi còn nhận thi công các loại nhà ở như: biệt thự, nhà 2 tầng, nhà 4 tầng, nhà cấp 4.....với chi phí cực kỳ cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất trong thị trường xây dựng nhà hiện nay.

 

nha tien che hien dai

 

Ngoài xây dựng nhà, chúng tôi còn nhận sửa chữa nhà , tái tạo lại nhà ở, thiết kế văn phòng, thiết kế quán cà phê.....lắp đặt nội thất ngoại thất như:

+ Lắp đặt lan can kính cường lực

+ Lắp đặt cửa kính cường lực

+ Lắp đặt cửa cuốn

+ Lắp đặt cửa nhôm kính

+ Lắp đặt hàng rào các loại từ đơn giản đến cao cấp

..........

Mọi nhu cầu xay nha tien che hay lắp đặt nội ngoại thất quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 

CỬA SẮT PHI LONG
Địa chỉ: B5/14C Trần Đại Nghĩa, Quận Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
VPDD: 334 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Email: phi.network3012@gmail.com - Điện thoại: 0913.715.081

CỬA SẮT PHI LONG

Địa chỉ: B5/14C Trần Đại Nghĩa, Quận Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

VPDD: 334 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Email: phi.network3012@gmail.com - Điện thoại: 0913.715.081

Sản Phẩm Tiêu Biểu